Đắk Nông: Cô giáo xông vào trụ sở công an hành hung người

Một cô giáo đã xông vào trụ sở công an xã, hành hung người dân ngay trước mặt Phó trưởng công an xã.

Ngày 21/1, Thượng úy Đặng Nguyễn Dũng, Trưởng Công an xã Đắk Gằn (Huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xác nhận có vụ việc một cô giáo đang công tác trên địa bàn xã xông vào phòng làm việc công an xã, hành hung 1 người dân.

“Hiện, đơn vị đang lấy lời khai những người làm chứng để củng cố hồ sơ. Sau đó, chúng tôi sẽ có văn bản gửi lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Mil và đơn vị giáo viên này đang công tác đề nghị xử lí nghiêm về hành vi cố ý gây thương tích. Mặc dù thương tích của người bị hại không đủ để xử lí hình sự nhưng đây là một hành vi coi thường pháp luật cần phải xử lí nghiêm”, ông Dũng cho biết.

Trụ sở UBND xã Đắk Gằn, nơi xảy ra vụ việc.

Vào ngày 18/1, ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó trưởng Công an xã Đắk Gằn đang lấy lời khai của bà T.T.N. (SN 1972, ngụ xã Đắk Gằn) và ông Lê Văn L. (tạm trú xã Đắk Gằn) về vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trước đó. Đột nhiên, bà Lê Thị T. (Giáo viên trường TH Bi Năng Tắc, đóng trên địa bàn xã Đắk Gằn) xông vào phòng làm việc công an xã có hành vi hành hung người bị hại.

“Trong lúc tôi đang lấy lời khai người bị hại và đối tượng liên quan thì bà T. đã xông vào giật tóc và đánh bà N. trước mặt tôi. Không chỉ vậy, sau khi được tôi can ngăn và cảnh cáo, bà T. đã có những lời lẽ lăng mạ và xúc phạm người bị hại và tôi”, ông Thắng kể lại.

Theo ông Thắng, trước đó, vào sáng ngày 3/1, trong lúc mua hàng ở nhà hàng xóm, bà N. và cô giáo T. có mâu thuẫn lời qua tiếng lại. Sau đó, bà N. đi về nhà thì bất ngờ cô giáo T. và ông Lê Văn L. tìm đến tiếp tục cự cãi. Lúc này, ông L. đã dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều phát vào đầu bà N. khiến bà bị chấn thương phải đi điều trị ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Sau đó, bà N. đã gởi đơn kiến nghị cơ quan công an làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích của ông L. thì xảy ra vụ việc.

Cũng theo ông Thắng, ông L. không có hộ khẩu thường trú tại địa phương, sống chung nhà với cô giáo T. và đã từng bị cơ quan công an xử lí về việc không đăng kí tạm trú tạm vắng.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'