Đắk Nông: Khởi tố giám đốc doanh nghiệp đánh công nhân

Giám đốc doanh nghiệp kéo theo đồng bọn, cầm gậy gộc, mã tấu ập vào đánh công nhân, sau đó lục lọi đồ đạc lấy đi điện thoại cùng số tiền lớn.

Tìm đối tác “thanh toán” không được, quay lại đánh công nhân cướp tiền

Vừa qua, báo điện tử Người Đưa Tin nhận được đơn thư tố cáo của anh Đỗ Mạnh Thường (SN 1978, quê Hải Phòng), anh Đỗ Văn Thạch (SN 1991, quê Hải Phòng), anh Đỗ Trường Nam (SN 1991, Hải Phòng), cùng trú thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông về việc ông Phạm Văn Kiện - Giám đốc công ty TNHH cơ khí Thái An, tổ chức kéo theo người tới nơi trọ của nạn nhân để đánh người và cướp đi số tiền 35 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại.

Theo tường trình của anh Thường và các nạn nhân, anh Thường cùng Thạch, Nam, làm chung tại một công trình Thường làm tổ trưởng cơ khí chịu trách nhiệm nhận ký các hợp đồng và giao việc cho anh em công nhân.

Giữa anh Thường và giám đốc công ty TNHH Thái An là ông Phạm Văn Kiện có thỏa thuận làm việc. Nhóm của anh Thường được thuê để thực hiện các hạng mục cơ khí. Tuy nhiên, do quen biết nhau nên anh Thường không làm hợp đồng ký kết với ông Kiện.

Trong thời gian làm việc anh Thường phát hiện ra ông Kiện gian dối, làm việc không đúng với thỏa thuận, chậm trễ trả lương. Anh Thường đã hẹn ông Kiện ra để nói chuyện rõ ràng, nhưng ông Kiện chối bay trách nhiệm nên hai bên xảy ra xích mích.

Vào tối ngày 6/8, ông Kiện cùng với em vợ mình là Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Khắc Hiếu và 1 đối tượng chưa rõ danh tính. Kéo tới nơi ở của các nạn nhân để kiếm anh Thường để giải quyết mâu thuẫn.

Ông Kiện cùng với người của mình đã đạp cửa xông vào nhà trọ, trên tay các đối tượng cầm theo tuýp sắt, mã tấu. Nhưng vào thời điểm trên anh Thường không có nhà, lúc này trong phòng có Nguyễn Văn Cường, Đỗ Trường Nam và Đỗ Văn Thạch đang nằm ngủ liền bị ông Kiện và người của ông này lao tới chém và đánh tới tấp.

Sau khi các nạn nhân không còn sức kháng cự và bất tỉnh, nhóm đối tượng lục lọi đồ đạc lấy đi của họ 35 triệu đồng, 2 điện thoại và

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt