Dân mạng đau lòng vì gái văn phòng xách 2 thùng nước

Tấm hình khiến cư dân mạng "e ngại", đặc biệt là cánh mày râu.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về tấm hình cô gái trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn trong trang phục công sở, 2 tay xách theo 2 thùng nước di chuyển khá nặng nề.

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi, tấm hình nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người bức xúc vì cô gái trẻ này phải làm công việc nặng nhọc mà không có sự trợ giúp của bất cứ ai, đặc biệt là cánh mày râu.

Hình ảnh khiến cư dân mạng " đau lòng"

"Hẳn là công ty này không có đàn ông và một phụ nữ khác đang chụp ảnh này. Dù tôn trọng bình đẳng giới, nhưng thấy con gái xách như vậy mà không phụ cũng buồn cười.", nickname Robbey chia sẻ.

Nickname L.A nhận xét: "Việc này cũng thường xuyên thấy ở công ty mình. Mỗi lần thay bình nước nhờ bọn con trai nó cứ khó khăn với tụi mình thế nào ấy, nhiều lần con gái tự nhủ nhau tự thay bình..

Tấm hình nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau

Nhiều người cho rằng đây chỉ là 2 bình nước rỗng, không nặng nề gì. Nickname Leon Ng nhận xét: "Theo mình nghĩ thì đây là 2 thùng nước rỗng, cũng có nặng nề gì đâu. Cũng có thể là bất khả kháng nên cô gái này phải làm công việc này thôi. Coi như vận động xíu thôi mà."
Theo Báo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang