Đang đi trên đường bất ngờ bị hai kẻ lạ mặt dùng dao đâm

Tên ngồi sau rút dao đâm thẳng một nhát xuyên qua đùi anh Phương rồi cả hai nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Các bác sĩ tại BVĐK Đồng Nai vừa phẫu thuật thành công, lấy con dao ra khỏi đùi cho một người đàn ông bị hai kẻ lạ mặt đâm thấu đùi.

Nạn nhân Ngô Minh Phương, SN 1979, ngụ P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai kể lại, vào khoảng gần 7h ngày 28/10 anh đang trên đường đến công ty thì gặp nạn trên đường Đồng Khởi. Anh Phương đang chạy xe thì bất ngờ bị hai thanh niên chạy xe máy ép sát. Tên ngồi sau rút dao đâm thẳng một nhát xuyên qua đùi anh Phương và cả hai đối tượng trên sau khi gây chuyện đã tăng ga bỏ chạy. Còn anh Phương may mắn được người đi đường đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Thông tin mới nhất tại bệnh viện các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu và lấy ra lưỡi dao dài khoảng hơn 20cm găm trong đùi nạn nhân. Sau khi được chăm sóc sức khỏe anh Phương đã tạm ổn định.

Được biết anh Phương hiện đang là quản lí thuộc bộ phận sản xuất khuôn của công ty T.W.V. Theo nạn nhân cho biết thì anh không có thù oán với bất kì ai.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn