Dạo đầu thì nóng bỏng, bỗng 'lên đỉnh' thì vợ tụt hứng

Ở "màn dạo đầu" tôi rất có cảm hứng đôi khi còn "lên đỉnh", nhưng cứ "nhập cuộc" là tôi lại thấy mất hứng.

Vợ chồng tôi rất hòa hợp trong cuộc sống, nhưng về "chuyện ấy" thì tôi nghĩ chúng tôi có vấn đề vì tôi không thấy thỏa mãn sau mỗi lần "lâm trận". Anh cũng là người thích học hỏi để giúp vợ được hạnh phúc trong mỗi "cuộc yêu". Ngay ở "màn dạo đầu" anh dùng mọi biện pháp kích thích rất tuyệt vời, đôi khi tôi đã "lên đỉnh", chúng tôi thường ở "màn dạo đầu" khoảng gần 1 tiếng.

Nhưng cứ "vào cuộc" là tôi lại cảm giác hết hứng, nhu cầu không còn. Tôi đã im lặng để chiều anh ấy thôi, chắc anh không biết điều đó. Mọi thứ ở chồng tôi đều bình thường, chỉ có tôi là không có mấy cảm giác khi "nhập cuộc". Không biết có cách nào giúp tôi cải thiện vấn đề này không?

Trả lời:

Trước tiên phải xin chúc mừng bạn vì có một người chồng ham học hỏi để vợ hạnh phúc, vì nhiều ông chồng chỉ biết vợ phục vụ và rất ích kỷ khi phải làm ngược lại. Chồng bạn đã nhiệt tình như vậy rồi thì không có cớ gì để bạn phải nằm im chịu đựng. Bạn hãy thẳng thắn trao đổi với anh ấy về tình hình của bản thân để cả hai cùng có hướng giải quyết.

Về vấn đề bạn nói thì theo chúng tôi, nguyên nhân khiến bạn mất hứng khi thực sự vào "cuộc yêu" là do chồng bạn kích thích "cô bé" ở "màn dạo đầu" quá lâu. Các bạn kéo dài "màn dạo đầu" đến gần một tiếng đồng hồ thì lấy sức đâu mà "nhập cuộc" nữa. Trong khi đó nhiều phụ nữ lại chỉ có thể "lên đỉnh" một lần khi "lâm trận", vậy mà bạn đã "đạt đỉnh" ngay rồi thì khi "nhập cuộc" bạn sẽ mất hứng là chuyện đương nhiên.

"Màn dạo đầu" không nên diễn ra theo kiểu chớp nhoáng nhưng cũng không nên kéo dài quá mức như vợ chồng bạn, vì có thể sẽ là nguyên nhân khiến cả hai bạn khó tới "đích" khi "nhập cuộc". Vì thế hãy khéo léo và tinh tế một chút để cảm nhận xem đâu là thời điểm thích hợp để bạn và chồng cùng "nhập cuộc" nhé.

Hai bạn chỉ nên thực hiện "màn dạo đầu" từ 10-15 phút, khi nhận thấy sự ham muốn ở cả hai phía thì hãy vào "cuộc yêu" chính. Chồng bạn lại là người thích học hỏi, chắc chắn anh ấy sẽ có nhiều kinh nghiệm để đưa bạn "lên đỉnh".

Không mất quá nhiều thời gian ở "màn dạo đầu" các bạn sẽ giữ được sức khỏe và cảm hứng "nhập cuộc".

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ