Đạp nạn nhân ngã xuống đường rồi lao vào cướp

Hai đối tượng này phát hiện một người phụ nữ đang điều khiển xe máy nên tiếp cận “con mồi” rồi đạp mạnh vào xe máy nạn nhân khiến người phụ nữ té xuống đường.

Sáng ngày 30/5, công an phường An Bình cho biết tin tức đã giao đối tượng Phạm Văn Ba (SN 1986) cho công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) điều tra về hành vi cướp giật tài sản .

Đối tượng Ba tại cơ quan công an.

Theo người tham gia bắt cướp kể lại thì vào khoảng 9h sáng cùng ngày, đối tượng Ba và một thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển chiếc xe máy mang BKS 72C1-20896 chạy quanh khu vực khu công nghiệp 1 (TP.Biên Hòa) để tìm "con mồi".

Khi đi đến công ty gạch men Thanh Thanh (đường số 1, phường An Bình, TP.Biên Hòa) thì hai đối tượng này phát hiện một người phụ nữ đang điều khiển xe máy. Ngay khi tiếp cận “con mồi”, cả hai đối tượng đạp mạnh vào xe máy nạn nhân khiến người phụ nữ té xuống đường. Lúc này cả hai đối tượng chạy tới giật chiếc điện thoại cùng với ví của nạn nhân rồi tìm cách tẩu thoát. Sự việc được người dân phát hiện, truy hô đuổi theo hai tên cướp.

Anh Sơn một trong những người bắt cướp kể lại: ''Khi hai đối tượng chạy về hướng quốc lộ 51 (phường Long Bình Tân), tôi cùng với nhiều người ập tới bắt giữ hai tên cướp này. Tuy nhiên, mọi người chỉ khống chế được mình Ba còn đồng bọn của Ba dùng hung khí là chiếc tua vít để chống trả, rồi nhanh chân tẩu thoát”.

Hiện vụ việc đang được công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố