Đầu đạn phát nổ, 2 người trọng thương

Nhặt được một đầu đạn, anh Thành đem về ki-ốt của anh Sen để làm đầu dây lõi. Trong lúc 2 anh đang làm thì đầu đạn phát nổ.

Chiều ngày 3/6, thông tin từ UBND xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nổ đầu đạn làm 2 người bị thương nặng. Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 phút sáng 3/6, anh Nguyễn Sỹ Thành (SN 1965, trú xã Khai Sơn) nhặt được một đầu đạn rồi đem về ki-ốt của anh Nguyễn Hữu Sen (SN 1968, trú cùng xóm) để làm đầu dây lõi.

Trong lúc hai người cưa đầu đạn thìbất ngờ quả đạn phát n, hất văng hai người ra xa. Nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy lại phát hiện hai nạn nhân bị thương nặng, khẩn trương đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, công an, xã đội xã Khai Sơn và cơ quan quân sự huyện Anh Sơn đã có mặt để điều tra vụ việc. Tại đây, lực lượng chức năng thu được 10 quả đạn chưa nổ (trong đó có 1 quả đạn cối 60, 4 quả đạn M79, 5 quả chưa xác định được loại gì).

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và thu giữ số đạn trên, chờ xử lý.

Theo Duy Hòa (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao