Vụ cháy 4 người chết: Đau đớn dãy quan tài xếp cạnh nhau

21:19 27/06/2016

Không khí tang thương, u ám bao trùm ngôi nhà có 4 người chết vì hỏa hoạn. Những tiếng khóc xé lòng, xót xa thương cảm cho những nạn nhân xấu số.

Vụ cháy nổ xảy ra vào rạng sáng ngày 27/6 tại nhà bà Đoàn Thị Liên ở KP6, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai khiến 4 người chết đã làm nhiều người đau lòng xót xa.

Sau sự cố, ngôi nhà của bà Liên khóa chặt cửa, thi thể 4 người gặp nạn được chuyển về nhà mẹ chồng bà Liên để khâm liệm, an táng.

4 quan tài nằm cạnh nhau khiến ai cũng rơi nước mắt xót xa

4 chiếc quan tài “lạnh lẽo” nằm cạnh nhau

Sau khi sự việc thương tâm xảy ra, đến 10 giờ sáng cùng ngày 3 thi thể các nạn nhân gồm bà Đoàn Thị Liên (60 tuổi, mẹ anh Hưng), chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (vợ anh Hưng) cùng cháu Trần Long Phương Hạ (con chị Hoa và anh Hưng, 3 tuổi) đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng. Còn cháu Võ Ca (cháu ngoại bà Liên, 6 tuổi) đến khoảng 16 giờ cùng ngày mới được bàn giao cho gia đình vì cháu Ca mang quốc tịch nước ngoài nên các thủ tục có phần “phức tạp” hơn.

Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà mẹ chồng bà Liên để an táng

Ngôi nhà nhỏ của mẹ chồng bà Liên (cách nhà bà Liên hơn 100m) bao trùm không khí ảm đạm. Đưa ánh mắt nhìn vào sau cánh cửa, ở giữa ngôi nhà, 4 chiếc quan tài đặt cạnh nhau làm những người có mặt không khỏi đau lòng, xót xa.

4 người trong ngôi nhà ấy đã tử nạn chỉ còn lại anh Hưng và cô con gái út tên Trần Ngọc Phương Hy (sn 2015) thoát chết. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe của anh Hưng và bé Hy cũng khá nghiêm trọng do hít phải khí độc, mắt anh Hưng cũng bị khói bay vào nên cần được kiểm tra, đồng thời do nhảy từ trên cao xuống đất nên anh Hưng bị thương ở chân.

Vì tình trạng sức khỏe nên sau khi được đưa đến cấp cứu ở BV Thống Nhất Đồng Nai và BV nhi đồng Đồng Nai, hiện tại cả 2 cha con anh Hưng đã được chuyển lên bệnh

Tag: Cháu vợ
Bạn đang đọc bài viết Vụ cháy 4 người chết: Đau đớn dãy quan tài xếp cạnh nhau tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục