Đến Hải Phòng mua bánh mứt Đông Phương

Chất lượng đặt lên hàng đầu, mẫu mã bắt mắt, giá thành phải chăng - là phương châm hoạt động của Công ty TNHH bánh mứt Đông Phương (Hải Phòng). Nơi đây đã trở thành một trong những điểm dừng chân không thể thiếu của người tiêu dùng khi mùa trung thu tới.

Người Hải Phòng vốn rất khó tính trong việc lựa chọn bánh trung thu. Mặc dù bánh trung thu được bày bán đủ loại trên khắp các đường phố, từ bánh bình dân cho tới cao cấp của các thương hiệu, nhưng khách mua dùng làm quà tặng vẫn phải tìm mua bằng được sản phẩm bánh trung thu do chính tay người dân địa phương - Công ty Đông Phương làm ra. Thương hiệu bánh mứt Đông Phương được xây dựng từ chất lượng sản phẩm và sự trải nghiệm từ chính người tiêu dùng Hải Phòng.

Bà Thanh Hương - giám đốc Công ty TNHH bánh mứt Đông Phương - cho biết: Năm nay, giá nguyên liệu đầu vào tăng nhẹ nhưng giá cả các loại bánh vẫn giữ nguyên. Đông Phương chuyên tâm vào chất lượng, hình dáng, mẫu mã cách điệu hơn so với năm ngoái nhưng vẫn trung thành với phương pháp sản xuất truyền thống.

Đông Phương - thương hiệu uy tín ở thành phố Cảng

Theo bà Hương, người Hải Phòng rất thích hương vị đặc trưng của bánh trung thu cổ truyền. Bởi vậy, bánh trung thu Đông Phương có đặc điểm là vỏ mỏng, bánh mềm, quấn quyện với hương vị đặc trưng riêng... Đến với Đông Phương, người tiêu dùng khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại trước những loại bánh bắt mắt, như: Thập cẩm nhân gà quay, dẻo đậu xanh… Những sản phẩm này được chăm chút, chọn lọc kỹ về nguyên liệu; chắt lọc được sự tinh khiết và quan trọng nhất là vệ sinh an toàn chất lượng được công ty kiểm soát chặt chẽ.

Do xây dựng tốt thương hiệu, Đông Phương đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, cá nhân mua làm quà biếu và tặng người thân... Dự báo, sản lượng tiêu thụ trong mùa trung thu năm nay sẽ tăng khá tốt.

Với bánh dẻo Đông Phương, ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chuẩn bị bột dẻo, người thợ phải gửi trọn tâm mình vào từng chiếc bánh. Để bánh có chất lượng tốt - phải là loại bột giữ được độ dẻo lâu; nước cốt hoa bưởi được những thành viên có kinh nghiệm chưng cất, tạo hương thơm lâu, lôi cuốn... Năm nay, Đông Phương tung ra thị trường 2 điểm nhấn: Bánh dẻo nhân sen xát và đậu xanh. Do thành phẩm nguyên liệu tốt, nên người tiêu dùng rất thích thưởng thức các loại bánh này.

Mùa bánh trung thu mang nét đặc trưng riêng đã để lại trong lòng người dân Hải Phòng những dấu ấn thật khó quên. Cũng bởi lý do đó mà thị trường bánh trung thu tại phố Cầu Đất năm nào khách hàng cũng chen chúc để mua cho bằng được chiếc bánh theo sở thích của mình - bánh Đông Phương. Điều đó khẳng định hương hiệu Đông Phương đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đang tăng tốc, nhằm đưa ra thị trường các loại bánh với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng phục vụ khách hàng.

Theo baocongthuong.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam