Diễm Hương làm đại sứ Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cty cổ phần Hoàn Vũ – Unicorp chính thức công bố HH Diễm Hương giữ vai trò đại sứ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Để quảng bá rộng rãi cuộc thi này đến công chúng Việt nam, cũng như nâng cao hơn nữa cho công tác đề cử và giới thiệu gương mặt Đại diện VN tham gia cuộc thi này. Công ty Hoàn Vũ chính thức mời Hoa Hậu Diễm Hương làm đại sứ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cho chương trình năm nay.

Theo đó Hoa Hậu Diễm Hương sẽ tham gia các hoạt động nhằm quảng bá cuộc thi Miss Universe đến công chúng Việt Nam; Tham mưu và hỗ trợ cho Unicorp trong các phương án xây dựng hình ảnh, huấn luyện cho gương mặt đại diện Việt Nam; Hỗ trợ, hướng dẫn & chia sẻ những kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp quốc tế (các kỹ năng trình diễn trên sân khấu và trước ống kính, chọn trang phục…) và tham gia các hoạt động truyền thông và sự kiện quảng bá cho Miss Universe tại ViệtNam do công ty Hòan Vũ tổ chức.

Diễm Hương làm việc với đại diện

Ông Trần Ngọc Nhật – Giám đốc điều hành công ty Hòan Vũ cho biết “ Hoa hậu Diễm Hương có nhiều họat động cộng đồng và đã thể hiện rất tốt vai trò khi tham gia cuộc thi HHHV năm 2012, tôi tin rằng Hoa hậu Diễm Hương sẽ thực hiện tốt việc quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ đến công chúng Việt nam”.

Diễm Hương chia sẻ cho May kinh nghiệm mà cô đã trải qua tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2012

Vào thời điểm này mặc dù tất bật với công việc đóng phim , nhưng Diễm Hương đã sắp xếp thời gian để tham gia hỗ trợ. cho Trương Thị May.

Hoa hậu Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Miss Bikini Miss Earth 2010, đại diện VN tham dự Miss Universe 2012. HH Diễm Hương từng là Đại diện Việt nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Hoa Hậu Hòan Vũ (Miss Universe). Tại cuộc thi này cô không chỉ ứng thí mà cô đã quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên một phương diện mới đến với bạn bè thế giới. Bên cạnh đó, nhắc đến HH Diễm Hương không thể không nhắc đến các hoạt động cộng đồng , tham gia tích cực các hoạt động xã hội.

Diễm Hương tận tình ghi lại những sự kiện, thời điểm quan trọng mà May cần thể hiện

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'