Điểm tin nóng ngày 31/12: Gái xinh mặc hở hang chiều khách Hàn Quốc

Độc đáo cây bưởi không bán, chỉ cho thuê chơi Tết 50 triệu, Cháy Lớn ở Phủ Lý: Tiểu thương lao vào biển lửa cứu gia sản... là những tin nóng nổi bật nhất 24h qua.

Độc đáo cây bưởi không bán, chỉ cho thuê chơi Tết 50 triệu

Nghệ nhân Mạnh cho biết, cây bưởi có thế ngũ phúc sẽ mang tới cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn... cây bưởi "độc" này đã được thuê với giá 50 triệu đồng.

Nhiều khách hàng trả cây bưởi diễn bonsai ngự tại vườn quất Thế Mạnh (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội) lên tới cả trăm triệu, nhưng nghệ nhân Bùi Thế Mạnh không bán mà chỉ đồng ý cho thuê với giá 50 triệu đồng.

Xem tin chi tiết...

Cháy Lớn ở Phủ Lý: Tiểu thương lao vào biển lửa cứu gia sản

Vụ cháy lớn ở chợ Phủ Lý biến nơi đây thành biển lửa. Nhiều chủ ki-ốt đã không giữ được bình tĩnh và lao vào dập lửa, mong lấy lại tại sản.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 1h30 sáng nay (31/12). Gần 300 ki ốt ở chợ Bầu (TP Phủ Lý, Hà Nam) bị thiêu cháy hoàn toàn, hàng trăm tiểu thương kinh doanh tại đây hỗn loạn.

Xem tin chi tiết...

Dân Hà thành phát cuồng với xoài lạ nặng 2kg/quả

Vỏ ngoài xấu xí, bên trong thịt có màu vàng nghệ, ăn xanh giòn nhưng hơi chua, ăn chín sẽ có vị ngọt thanh,... loại xoài lạ có trọng lượng khổng lồ lên tới 2kg/quả khiến người dân Hà thành phát cuồng

Chị Bùi Thị Nhung ở Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) vừa mua được 2 quả xoài lạ với trọng lượng mỗi quả lên đến 2 kg. Chị chia sẻ, xoài nặng tới 7-8 lạng thì chị thấy nhiều và cũng mua nhiều lần rồi, riêng với loại xoài mà to như thế này thì đây là lần đầu tiên chị được tận mắt thấy và ăn thử.

Xem tin chi tiết...

Bí thư Nguyễn Xuân Anh: 'Tôi không có thêm mét đất n

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt