Diễn viên Yan My lộng lẫy trong sự kiện thời trang

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang diễn ra chiều ngày 10/6, Yan My “ghi điểm” với người đối diện bằng vẻ ngoài thanh lịch, duyên dáng.

NTK Văn Thành Công lại là người tháp tùng nữ diễn viên Yan My tới buổi trình diễn. Đến tham dự sự kiện, cả hai đều diện trang phục tông trắng.

Yan My và Văn Thành Công cùng mặc đồ màu trắng sang trọng và lịch thiệp.

Được biết, Văn Thành Công là nhà thiết kế được giới mộ điệu cũng như các nhà thiết kế yêu mến, anh luôn là khách mời quan trọng trong những chương trình thời trang có quy mô lớn. Hiện tại, anh là người hỗ trợ diễn viên Yan My trong việc khi lựa chọn trang phục và hình ảnh. Yan My và Văn Thành Công là bạn thân thiết từ khá lâu nên rất hiểu sở thích cũng như gu thời trang của nhau.

Lợi thế của Yan My là chiều cao, khuôn mặt khả ái và điều đó đã giúp cô có được sức hút mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Gương mặt ưa nhìn kết hợp với gu thời trang thanh lịch đã giúp nữ diễn viên trẻ ngày càng nhận được nhiều tình cảm của giới tổ chức sự kiện.

Diễn viên Yan My nhận được sự quan tâm đặc biêt của những khách mời quốc tế.

Cũng tại sự kiện này, Yan My đã nhận được lời mời tham dự Tuần lễ thời trang thu đông 2017 tại Úc. Theo đó, người quản lý thương hiệu Jimmy Choo tại thị trường Châu Á đã gửi tới nữ diễn viên trẻ lời mời trân trọng.

Xem thêm >>> Thế Chột phim 'Người phán xử' bất ngờ chia sẻ về sở thích thêu tranh

Lê Anh

Ảnh: Huy Lê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'