Điều tra vụ cẩu tặc cuỗm 8 con chó tử vong sau khi công an xã bắt

Không lâu sau khi bị đưa về cơ quan công an để làm việc, Phương được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng Phương đã tử vong.

Tang vật thu giữ được.

Nghi can trộm 8 con chó được xác định là Đặng Thanh Phương (46 tuổi; trú xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành).

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, công an xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành trong lúc tuần tra đã phát hiện Phương và 1 đối tượng chưa rõ danh tính lai lịch đi xe máy chở theo nhiều bao tải.

Thấy dấu hiệu khả nghi nên công an yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy đồng thời chống trả lực lượng công an.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng cùng người dân gần đó đã phối hợp bắt được đối tượng Phương, còn kẻ đi cùng đã tẩu thoát. Qua kiểm tra các bao tải phát hiện có 8 con chó, đồng thời phát hiện trên xe máy BKS 72E1-194.79 mà 2 đối tượng sử dụng có ớt bột và bả chó.

Sau đó Phương được công an đưa về trụ sở để làm việc. Theo cơ quan chức năng thì trong quá trình làm việc, Phương có biểu hiện mệt mỏi nên được đưa đến bệnh viện nhưng Phương đã không qua khỏi.

Đến khuya ngày 28/6, các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin … nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Cuối ngày, đại diện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết hiện đã nhận thông tin và tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh điều tra làm rõ.

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

    Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

  • Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

    Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

  • Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

    Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin