Điều tra vụ người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ

Không thấy Ngh. đi làm, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng đến phòng trọ tìm thì phát hiện người này đã tử vong trong với những dấu hiệu bất thường.

Chiều 12/2, Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một người đàn ông trong phòng trọ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp. Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Ngh. (SN 1981, quê tỉnh Quảng Ngãi).

Khu phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h, ngày 11/2, chủ của hàng vật liệu xây dựng Hồng Thái, nơi anh Ngh. được nhận vào làm không thấy anh này đi làm nên qua phòng trọ tìm kiếm.

Tuy nhiên, lúc này, cửa phòng trọ của anh Ngh. đã khóa từ bên trong. Sau một hồi gọi cửa nhưng không thấy phản hồi, nghi có chuyện chẳng lành nên người này hô hoán cùng người dân xung quanh phá cửa.

Khi cách cửa được phá, mọi người hốt hoảng khi phát hiện, anh Ngh. nằm bất động gần cầu thang lối lên gác lửng, cơ thể và có nhiều vết bầm tím. Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong trước đó. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc.

Được biết, hai ngày trước anh Ngh. đến làm thuê cho cửa hàng vật liệu xây dựng Hồng Thái. Buổi chiều trước khi về phòng, anh Ngh. có đi uống rượu cùng một số người bạn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đắk R’Lấp tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe