Đoan Trang ngồi 'ghế nóng' Bước nhảy Hoàn vũ

Sau khi đoạt ngôi vị Á quân đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ 2010, Đoan Trang tiếp tục gắn bó với chương trình trong vai trò MC tại mùa giải thứ 2.

Sau đêm mở màn đầy thành công với điệu nhảy tự chọn, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 2 hứa hẹn sẽ hết sức sôi động với các điệu Cha cha cha/ Jive/ Waltz/ Quickstep.

Đoan Trang sẽ ngồi 'ghế nóng' trong đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ. Ảnh: Cao Trung Hiếu

Nếu trong đêm đầu tiên, khán giả bất ngờ với màn trình diễn đầy ấn tượng của giám khảo Khánh Thi thì trong đêm liveshow sắp tới, khán giả sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự trở lại của ca sĩ Đoan Trang - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên trong vai trò giám khảo của chương trình. Sau khi đoạt ngôi vị Á quân đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ 2010, Đoan Trang tiếp tục gắn bó với chương trình trong vai trò MC tại mùa giải thứ 2. Với vị trí MC, cô đã nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của khán giả nhờ tài ăn nói cũng như cách xử lý tình huống đầy linh hoạt.

Cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng, "Sô cô la" Đoan Trang sẽ là người "cầm cân nảy mực" trong đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ. Với kiến thức vững chắc về bộ môn khiêu vũ thể thao và những kinh nghiệm thi đấu được đúc kết khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ ở những mùa giải trước, hy vọng trong vai trò giám khảo lần này, Đoan Trang sẽ thấu hiểu những cảm xúc và khó khăn của các thí sinh, trên cơ sở đó, cô sẽ đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất.

Đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 30/03/2013, tại trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'