Độc kế dụ ‘trai bao’ của ông trùm ma túy nổi danh đất Hà thành

13:08 29/02/2016

Bước chân vào nhà Dũng giống như vào “thiên đường”, được ăn uống, "đập đá" thoải mái nên không có một trai trẻ nào có thể vượt qua được những cám dỗ chết người.

Ông trùm ma túy với “sở thích” trai đẹp

Với vẻ bề ngoài lạnh lùng, nam tính, hành sự quyết đoán, nét mặt hình sự, kiệm lời, Dũng “mượt” tạo cho mình một vỏ bọc “đàn ông đích thực” hoàn hảo. Vợ con đều sinh sống ở bên nước Nga, hàng xóm nhìn vào Dũng như một ông chủ thành đạt với những mối quan hệ phức tạp. Thế nhưng ít ai biết bên trong cái vỏ bọc nam tính của Dũng “mượt” lại là một kẻ “bóng bẩy” và thích… trai đẹp. Dũng cùng đàn em của mình đã có những buổi ăn chơi, sinh hoạt “bầy đàn” ngay tại căn nhà riêng của mình.

Kể từ ngày Dũng "mượt" (tức Nguyễn Tiến Dũng, 44 tuổi, ở phườngViệt Hưng, quận Long Biên) cùng đám đàn em thân cận bị bắt, cán bộ phường và bà con xung quanh lối phố vẫn còn mừng ra mặt, đám lâu la chân rết của y lại lầm lũi đi tìm “ông chủ mới”. Nhưng những câu chuyện xung quanh cuộc sống trụy lạc của ông trùm ma túy đất Hà Thành vẫn là chủ đề bàn tán của những cư dân quanh vùng.

Ông trùm ma túy Dũng "mượt" và sở thích kỳ dị đó là "trai bao"

Mặc dù ở vị trí là ông trùm ma túy, có bản lĩnh và quyết đoán, song Dũng "mượt" không giống những bậc đàn anh khác, luôn giữ bên mình những chân dài để cặp kè, Dũng lại rất ghét phụ nữ. Thậm chí trong đám đàn em thân cận của hắn, nếu để hắn phát hiện ai có bạn gái thì lập tức bị "đuổi" ra ngoài, không cho ở chung nhà nữa và thậm chí bị liệt vào “hàng vàng, đỏ” tức là diện nghi ngờ về mức độ trung thành. Cũng bởi cái tính thích trai đẹp, bận đồ “nữ tính” nên cái biệt danh Dũng “mượt” được đám anh em, đệ tử đặt để giành riêng cho hắn.

Để phục vụ cho nhu cầu thích trai đẹp của mình nên sau khi vợ con sang Nga định cư, Dũng ở một mình tại căn nhà 3 tầng thuộc tổ 9, phường Việt Hưng (Long Biên). Dũng ngay lập tức quy tụ cho mình "bộ sưu tập" trai trẻ, là những người do chính một tay Dũng tìm kiếm và lựa chọn. Những gã trai được Dũng nuôi

Tag: ma túy
Bạn đang đọc bài viết Độc kế dụ ‘trai bao’ của ông trùm ma túy nổi danh đất Hà thành tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục