Dodge - xe cảnh sát nhanh nhất phân khúc AWD

Bản đánh giá xe của cảnh sát bang Michigan ở đường đua Grattan Raceway đã kết luận Dodge Charger Pursuit AWD 2014 là chiếc xe nhanh nhất trong 1 vòng đua của phân khúc xe chuyển động toàn phần (AWD).

Chiếc AWD Dodge Charger Pursuit đạt thời gian 1phút 33 giây 85, chỉ kém phân khúc chuyển động cầu sau chưa đầy 1 giây khi kỷ lục trước đó được thiết lập năm 2012 với 1 phút 33 giây 70.

Chiếc HEMI (tên thân mật cho Dodge) với sức mạnh 370 mã lực từ động cơ V8 , hệ thống truyền động toàn phần, sử dụng khớp cầu trước độc lập có thể giúp xe chuyển đổi giữa AWD và RWD khi cần thiết. Khi chế độ AWD (chuyển động toàn phần) không cần thiết, xe có thể sang chế độ RWD (chuyển động cầu sau) để tiết kiệm nhiên liệu.

Chiếc Dodge Charger Pursuit có thể phanh từ 100km/h xuống 0 với chiều dài khoảng 38m với đĩa trước 14.5 inch. Xe cũng có phiên bản V6 với 292 mã lực.

Thăng Long (Theo Autoweek)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô