Mercedes Benz S400 bền như xe tăng

Nếu bạn thật sự quan tâm về tai nạn xe hơi, và lo lắng mình có thể là người cầm lái trong vụ tai nạn xe hơi nào đó. Bạn có thể an tâm phần nào nếu xe của bạn là một chiếc Mercedes-Benz dòng S.

Hãng sản xuất xe hơi Đức giờ đây có thể tự hào kể một câu chuyện về một người sống sót sau tai nạn xe hơi trên chiếc Mercedes Benz S400 đời 2010.

Hình ảnh chiếc xe sau vụ tai nạn

Vào tháng Tám vừa qua, người chủ chiếc xe trên khi đang lái trên đoạn đường đồi quanh co gần công viên quốc gia Yosemite thì một chiếc SUV xuất hiện bất ngờ sau khúc cua khiến ông ta phải đánh tay lái và xe bị văng ra khỏi đường.

Vụ lạc tay lái này khiến ông ta và chiếc xe bị văng đi khoảng 400 feet (120 mét) xuống đồi và cuối cùng dừng lại cách gờ vực chỉ khoảng hơn 10 mét. Người đàn ông này sau đó cố thoát khỏi chiếc xe vốn bị mắc kẹt giữa hai thân cây. May mắn là người đàn ông này chỉ bị tai nạn khá nhẹ sau vụ việc và cảm thấy phấn khởi vì may mắn thoát nạn.

Thăng Long (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam