Đòi nợ không được liền cầm dao đâm chết chị dâu

Cho vợ chồng anh trai ruột vay 150 triệu nhưng đi đòi nhiều lần không được nên Xuân tức tối cầm dao sang đâm anh trai trọng thương, chị dâu vào can ngăn liền bị Xuân đâm chết.

Cơ quan CSĐT công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Xuân (SN 1972) ở tổ 8, thị trấn Minh Quang (Mê Linh, Hà Nội) về hành vi giết người. Nạn nhân bị Xuân đâm trọng thương là người anh trai ruột Lê Văn Sang (SN 1970) còn vợ anh Sang là chị Lê Thị Bền (SN 1971) bị Xuân đâm chết.

Ngõ vào nhà nạn nhân.

Theo nhiều người dân ở tổ 8, nguyên nhân dẫn đến sự việc là từ câu chuyện nợ nần về tiền bạc. Trước đây, con trai cả của anh Sang (đang đi nghĩa vụ công an) đã vay nợ của Xuân 150 triệu đồng. Xuân đã nhiều lần đòi nhưng do làm ăn gặp nhiều khó khăn, lại đang phải nuôi 5 người con ăn học nên vợ chồng anh Sang vẫn xin khất. Mặt khác, nhiều lúc sang đòi nợ Xuân còn bị anh trai chửi mắng nên Xuân nổi giận.

Vào 22 giờ tối 18/9, sau khi Xuân ăn uống bên nhà ngoại, lúc này trong người cũng có tí hơi men. Khi về đến nhà, sẵn hơi men cùng cơn quẫn uất trong người Xuân đã cầm con dao chọc tiết lợn đến nhà anh Sang để đòi tiền.

Khi đến nhà anh Sang vẫn bảo không có, Xuân đã rút dao đâm một nhát vào cổ tay anh Sang. Lúc này, chị Bền (vợ anh Sang) chạy vào can thì bị Xuân đâm một nhát vào ngực khiến chị Bền gục ngay tại chỗ. Không dừng lại ở đó, Xuân tiếp tục rút dao đâm một nhát vào bắp tay anh Sang rồi bỏ về mặc cho anh trai và chị dâu nằm bất tỉnh trên vũng máu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa vợ chồng anh Sang được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên chị Bền đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn anh Sang hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Gây án xong Xuân vẫn về nhà của mình tắm giặt như không có chuyện gì xảy ra. Được một lúc cơ quan công an đến bắt giữ Xuân ngay tại nhà.

Từ hôm xảy ra vụ việc, vợ con Xuân đóng cửa nhà, dắt nhau về ngoại tá túc. Anh Sang hiện đã tỉnh nhưng vẫn chưa biết vợ mình đã mất. Do sức khỏe yếu phía gia đình vẫn chưa cho biết.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh tiếp tục củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô