'Đồng nát' của Arsenal mơ đá cho Barca hoặc Real

Không cạnh tranh nổi suất đá chính ở Arsenal, nhưng Nicklas Bendtner vẫn lạc quan đủ khả năng đầu quân cho một hai đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha.

"Tôi sẽ chơi bóng ở Real Madrid hoặc Barca trong ít năm nữa", trung phong 25 tuổi dõng dạc trên báo Đan Mạch Politiken khi được hỏi về tương lai của anh.

Bendtner mới trở lại Arsenal đầu mùa này sau hai năm liền bị đem cho mượn ở Sunderland rồi Juventus. Anh thật ra chỉ được Wenger giữ lại vào phút chót vì Arsenal thất bại trong việc tuyển mộ những mục tiêu mà đội nhắm cho vị trí tiền đạo cắm như Higuain, Rooney hay Suarez.

Trong những lần hiếm hoi Bendtner vào sân, thay vì có thêm một phương án chiến thuật hữu hiệu, Arsenal thi đấu cứ như chấp người. Niềm tin vốn đã ít ỏi mà Wenger gửi gắm ở tiền đạo người Đan Mạch này, vì thế, càng bị xói mòn. Nhưng Bendtner thì không muốn cố gắng để giành lại niềm tin, mà lại tìm kiếm những chân trời mới.

Bendtner cũng chia sẻ thêm các tiêu chí về đội bóng trong mơ của anh một khi rời Arsenal: "Tôi không nghĩ đến yếu tố tài chính khi tìm kiếm một đội bóng, vì điều quan trọng nhất với tôi là được ra sân thi đấu. Tôi muốn tới một đội mà tôi có thể vui vẻ chơi bóng, có cơ hội ghi bàn và lý tưởng nhất, đoạt một danh hiệu nào đó. Tôi không thích cảnh ngồi dự bị".

Tuy nhiên, việc Bendtner nói anh không nghĩ đến tiền khi rời CLB dường như đối lập với chính thái độ của anh trước đó. Trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây, một số CLB ít tiếng tăm đã liên hệ tuyển mộ Bendtner, nhưng đều ngãng ra khi biết anh dứt khoát không chịu lĩnh lương thấp hơn mức 60.000 bảng mỗi tuần quy định trong hợp đồng hiện tại với Arsenal.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

  • Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng

    Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng