Du khách nước ngoài bị bắt tại sân bay khi vận chuyển cocain

Cố tình giấu cocain trong ngăn bí mật đựng tư trang quần áo, nhưng “kiều nữ” người nước ngoài vẫn bị phát hiện và bắt tại sân bay.

Ngày 26/12, Cục Hải quan TP.HCM bàn giao Soracipa Monroy Claudia Stephanny (21 tuổi, quốc tịch Colombia) cho Phòng cảnh sát ma túy (PC47) Công an TP.HCM điều tra.

Stepphanny tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Stephanny làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng hải quan đã phát hiện nghi vấn trong hành lý ký gửi của Stephanny. Sau đó, kiểm tra túi xách của cô gái, họ phát hiện ngăn bí mật dưới chỗ để quần áo, tư trang có đựng một vật cồm lên.

Rạch phần đáy túi, hải quan tìm thấy gói giấy bạc chứa bột trắng nặng hơn 1,6 kg. Giám định cho thấy đây là cocain.

Tại cơ quan điều tra, Stephanny cho biết đang theo học một trường đại học. Vì cần tiền đóng học phí và nuôi con nhỏ, khi được một người Mỹ thuê xách cocain với tiền thù lao cao nên cô này đã đồng ý.

Tại cơ quan điều tra Stephanny khai: “Tôi không biết tên người thuê tôi xách ma túy, chỉ biết họ quốc tịch Mỹ. Người đàn ông đó nói tôi mang cocain đến một khách sạn 5 sao tại Sài Gòn sẽ có người đến nhận. Tôi cũng vì muốn có tiền đi học với nuôi con nên mới làm việc này, chứ tôi biết xách hộ cũng rất mạo hiểm”.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tô Hương Sen

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop

    Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop

  • Clip: Xe ba bánh ‘cõng’ cột điện nghênh ngang trên đường

    Clip: Xe ba bánh ‘cõng’ cột điện nghênh ngang trên đường

  • Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật túi xách ngay giữa phố

    Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật túi xách ngay giữa phố