Dùng băng sex đồng giới tống tiền, ca sĩ Hong Kong ra tòa

Lương Bách Đình dụ dỗ một chàng trai 23 tuổi, quay lại cảnh "quan hệ" với người này.

Ifeng đưa tin, Lương Bách Đình, chàng trai mới tiến quân vào làng nhạc, mới đây ra tòa vì vụ kiện tống tiền. Bách Đình lấy bản thân làm “mồi nhử”, dụ dỗ một chàng trai (tạm gọi là X) quen trên website dành cho người đồng tính về nhà. Trong phòng, Lương và chàng trai này “quan hệ” với nhau.
Ca sĩ mới vào nghề Lương Bách Đình.

Ngày hôm sau, Lương gọi điện cho X nói cảnh tình tứ của cả hai đã bị ghi lại và dọa rằng Lương chưa đến tuổi thành niên, hai người “quan hệ” với nhau là phạm pháp. Mẹ của Lương biết việc này, có thể bà sẽ nộp băng ghi hình cho cảnh sát.

Lương cùng một bạn gái dùng nhiều cách để vòi tiền X. X trình báo sự việc lên cảnh sát, kiện cả Lương và cô gái.

Tại phiên tòa xét xử đầu tiên, X tự nhận là người đồng tính, quen biết Lương trên mạng vào tháng 2/2012. X khai nhiều lần bị Lương tống tiền, quá mệt mỏi nên X quyết định trình báo cảnh sát.

Báo Hong Kong đưa tin "ca sĩ mới tống tiền".

Sau khi sự việc lên báo chí, một số người dự đoán Lương Bách Đình (còn có tên khác là Lương Địch Tư) là nghệ sĩ mới trong một công ty giải trí lớn. Đại diện của công ty này mới đây cho biết, công ty không có quan hệ hợp đồng nào với Lương Bách Đình.

Lương Bách Đình hiện 21 tuổi, vốn tên là Lương Gia Tấn sau đổi lại thành Lương Địch Tư. Lương Bách Đình là nghệ danh của ca sĩ. Rời phiên tòa ngày hôm qua, Lương cố gắng né tránh ống kính báo chí. Trước câu hỏi về hoạt động trong làng giải trí, Lương nói bản thân không phải ca sĩ, chỉ là công dân bình thường.

Theo Hải Lan/VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'