Đừng ham cái nắp vung to khi cái nồi của mình nhỏ

10:21 24/05/2013

Anh ấy nghĩ rằng “thằng nhỏ” của mình... quá nhỏ, không “hoành tráng” như bạn bè. Anh ấy bảo rằng không phải anh lo lắng chuyện đó vì quá chú trọng vấn đề tình dục mà là sợ đường con cái sau này không suôn sẻ.

Vợ chồng em cưới nhau đã được hơn 1 năm, anh xã 25, còn em 24 tuổi. Nói chung thì tính tình, quan niệm sống của cả hai khá phù hợp, chúng em ít khi cự cãi mà chuyện gì cũng nhường nhịn hoặc tranh luận trong hòa bình. Thường là anh xã nhường em.

Thế nhưng có một vấn đề mà em nói mãi, anh ấy vẫn không nghe và hay tìm đọc các tài liệu đông, tây y kim cổ nói về chuyện ấy. Đó là anh ấy nghĩ rằng “thằng nhỏ” của mình... quá nhỏ, không “hoành tráng” như bạn bè.

Anh ấy bảo rằng không phải anh lo lắng chuyện đó vì quá chú trọng vấn đề tình dục mà là sợ đường con cái sau này không suôn sẻ. Thật tình mà nói, trong mắt em, “thằng nhỏ” của anh xã như vậy là đã “đạt chuẩn quốc gia” rồi, không cần phải có bất kỳ thủ thuật nào để thay đổi.

Em sợ nếu “động dao, động kéo” vào, nó không cải thiện mà lại... tiêu luôn thì khốn khổ. Xin chuyên gia khuyên dùm anh xã em để anh ấy thông suốt chuyện này...

> Đọc thêm: Quý bà dùng thần dược để xông hơi vùng kín

Gia đình - Đừng ham cái nắp vung to khi cái nồi của mình nhỏ

Bạn gái thân mến,

> Đọc thêm: Kiều nữ vay tiền để đi bể bơi 'săn tình'

Cái sự lo lắng của bạn không phải là cá biệt. Rất nhiều đấng nam nhi “đường đường một đống”, ra ngoài thì hét ra lửa, uống rượu thì nổ vang trời, nói chuyện với bạn bè thì khoe từa lưa đủ chuyện trên trời dưới đất thế nhưng khi về nhà với bà xã thì lại... buồn hiu. Đó là vì mấy anh “ngó nghiêng hàng xóm láng giềng” hay  lén coi mấy cái phim ảnh tươi mát; thậm chí nghe bạn bè khoe khoang... Và thế là các anh buồn tình, mặc cảm, lo lắng, tại sao người ta như thế mà mình thì như thế...

Nói chung là tất cả chỉ là tự ta làm khổ ta thôi. Nếu lên giường mà trong lòng luôn canh cánh nỗi lo thì tâm trí đâu mà "làm việc"? Càng không thể nói đến hiệu quả của công việc vì có mần ăn gì đâu mà đòi hiệu quả? Vậy nên người ta khuyên rằng, khi vợ chồng lên giường thì nên "quẳng gánh lo đi" như cách ta để lại giày dép trước cửa phòng.

Trong chuyện của vợ chồng bạn, có một chi tiết rất quan trọng mà anh xã lại không chịu để ý. Đó là sự hài lòng của người bạn đời. Đó không chỉ là tài năng mà còn là phúc đức cho mấy anh bởi cái chuyện bà xã hài lòng, vui vẻ đâu phải ai muốn cũng được?

> Đọc thêm: 'Ân ái' với... kẻ trộm vì tưởng là chồng

Xin nói với bạn (và cũng để anh xã bạn đọc luôn) là vấn đề kích thước không phải là vấn đề quan trọng bởi các dây thần kinh nhạy cảm nhất của chị em nằm ở bên ngoài. Do vậy, cái quan trọng mà các anh nên tập trung vào là kỹ thuật và kỹ năng. Nếu thằng nhỏ “hoành tráng” mà các anh “leo lên, leo xuống và... lăn ra ngủ” thì cũng như không; còn nếu như nó “bé hạt tiêu”, biết làm ăn ra trò thì đó mới là đáng quý.

Mặt khác, cái chuyện “nhỏ, to” chẳng mấy liên quan đến đường con cái. Nếu cưới nhau hơn 1 năm, các bạn không áp dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào chưa có con thì nên đến bác sĩ chuyên khoa để khám và tìm hiểu nguyên nhân. Hiếm muộn hay vô sinh có nguyên nhân từ cả hai phía chứ không chỉ là do các anh, càng không phải vì “thằng nhỏ”... nó nhỏ hay to!
Về lý thuyết, ngày nay y học có thể can thiệp để kéo dài “vũ khí” của các anh thêm 2-3cm bằng một số phẫu thuật y khoa. Tuy nhiên biện pháp này chỉ sử dụng  cho những trường hợp... bất khả kháng như bị ung thư phải cắt bỏ một đoạn, hoặc những người thật sự có bất thường. Những trường hợp khác, các bác sĩ thường là chữa trị tâm lý chứ không thực hiện phẫu thuật vì không thuộc phạm vi Nam khoa.

Tóm lại, nếu vợ chồng bạn cưới nhau đã hơn 1 năm mà chưa có con thì nên thăm khám xem trục trặc chỗ nào. Còn chuyện anh xã trăn trở vì chuyện “nhỏ, to” thì dù không biết cụ thể nó to bao nhiêu, dài bao nhiêu nhưng nếu khi lâm trận, anh xã không có bất cứ vướng mắc nào về cái sự cương cứng hay xuất tinh thì chẳng phải bận tâm.

Nói thêm với các đấng mày râu là người Việt Nam mình kích cỡ chừng ấy là đã được quy định bởi đặc điểm nòi giống, chủng tộc, di truyền... Cái nồi ấy thì có cái vung ấy, đừng ham cái nắp vung to khi mà cái nồi của mình nhỏ xíu...

> Đọc thêm: Làm cô dâu hụt, mất ‘cái ngàn vàng’

Theo Người lao động

Bạn đang đọc bài viết Đừng ham cái nắp vung to khi cái nồi của mình nhỏ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục