Gã giang hồ 'thôn' không đội mũ bảo hiểm vác dao chém công an

Vốn có “số má” ở địa phương, trong một lần đi xe không đội mũ bảo hiểm.Bị dừng kiểm tra gã giang hồ “thôn” vác dao chém cả công an.

Theo cáo trạng của VKSND huyện H., tỉnh T., khoảng 9h15 ngày 14/1, khi tổ công tác CSGT huyện H. (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh T.) đang làm nhiệm vụ tại km 27 Quốc lộ 2 phát hiện một đối tượng đi xe máy Dream không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, đối tượng này đã không chấp hành yêu cầu của lực lượng CSGT. Nam thanh niên dừng xe nhưng không xuất trình giấy phép lái xe, không xuất trình giấy tờ xe. Thay vì hợp tác với CSGT, đối tượng khóa cổ xe rồi bỏ đi.

Khoảng 5 phút sau, đối tượng này quay lại vị trí tổ công tác đang lập chốt xử lý vi phạm giao thông lớn tiếng thóa mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở việc dùng lời nói, đối tượng còn dùng hai con dao to bản (dao quắm) lao tới hành hung tổ công tác.

Mặc dù được được lực lượng làm nhiệm vụ giải thích, một số người dân gần đó can ngăn nhưng đối tượng vẫn hung hãn đuổi theo chém một số đồng chí CSGT trong tổ công tác. Trước thái độ hung hãn của đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ buộc phải nổ bốn phát súng để cảnh cáo. Tuy nhiên đối tượng vẫn dùng dao lao vào chém lực lượng làm nhiệm vụ.

Tình thế cấp bách, chỉ huy tổ công tác đã lập tức khống chế đối tượng, tước đoạt hai con dao. Trong lúc khống chế, một chiến CSGT bị thương tích nhẹ.

Thanh dùng dao chém cảnh sát.

Ngay sau đó danh tính đối tượng dùng dao hành hung tổ công tác được làm rõ. Đối tượng tên Phan Ngọc Thanh (SN 1988, trú tại thôn 31, xã Th. huyện H.).

Sau khi lập biên bản về lỗi không đội mũ bảo hiểm, lỗi nồng độ cồn vượt quá mức cho phép khi lái xe, đối tượng và tang vật được bàn giao cho cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện H. giải quyết theo luật định.

Tại cơ quan công an, Thanh khai do không đội mũ bảo hiểm, lại vừa uống rượu nên khi bị CSGT dừng xe kiểm tra, do sợ bị phạt nên đã bỏ đi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà