Galaxy S4 có giá bán khác nhau tại các thị trường

Tại Mỹ giá bán của Galaxy S4 chưa tới 600 USD. Đây được coi là mức giá thấp hơn hẳn so với giá bán của sản phẩm này tại những thị trường khác của châu Âu.

Một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đời mới nhất của Samsung được các nhà bán lẻ tại châu Âu đặt hàng với giá từ 780 đến 915 USD. Theo GSM Arena, Galaxy S4 sẽ có giá từ 579 USD (khoảng 12,3 triệu đồng) cho phiên bản tháp nhất 16GB. Tuy nhiên, Samsung chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá bán sản phẩm này.

Cũng theo GSM Arena, mức giá 579 USD dành cho Galaxy S4 tại Mỹ có thể là mức giá chưa tính thuế vì trên thực tế mức giá này còn thấp hơn cả mức giá 649USD của iPhone 5 và giá bán 600USD của các sản phẩm Sony cũng tại thị trường nước này.

Tại thị trường châu Âu, giá bán ở các nước cũng có sự khác nhau, tuy nhiên ở thị truwowngfnayf giá bán cao hơn hẳn so với ở Mỹ.

Nhà bán lẻ nổi tiếng Amazon tại Đức bắt đầu nhận đặt hàng S4 với giá 650 euro, tương đương 850 USD, khoảng hơn 17 triệu đồng. Tại Italia giá bán của Galaxy S4 là 699 euro, khoảng 915 USD. Tại Anh giá một chiếc S4 tới 599 euro, hơn 780 USD và giao hàng từ 26/4.

Tại thị trường trong nước, giá bán của Galaxy S4 dự kiến khoảng 17 triệu đồng và có hàng từ cuối tháng 5.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn