Ăn cỗ cưới, 50 người ngộ độc nhập viện

Gần 50 người bị ngộ độc thực phẩm sau khi đi ăn cỗ đám cưới tại Vụ Bản, Nam Định. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Vào khoảng 8h30 ngày 25/9, tại thôn Phong Vinh, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản (Nam Định) có tiệc cưới. Tuy nhiên, sau khi ăn cỗ về nhiều thực khách có dấu hiệu buồn nôn, đau bụng và phải đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Bùi Thị Minh Thu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định cho biết: “Cỗ cưới ăn lúc 8h30 ngày 25/9, đến 13h30 xuất hiện ca đầu tiên bị buồn nôn, đau bụng. Sau khi Sở Y tế Nam Định nhận được thông tin đã lập tức chuyển các bệnh nhân đến trạm y tế cũng như các bệnh viện".

Bà Thu thông tin thêm, bệnh nhân được đưa đến điều trị ở 4 trạm y tế của các xã xung quanh như Thành Lợi, Tam Thanh, Vĩnh Hào, Liên Minh và các BV đa khoa huyện Vụ Bản, BV Đa khoa tỉnh, BV Nhi. Về phía Sở Y tế đã khử khuẩn nơi ngộ độc, lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm.

Hiện nay đang tiếp tục cập nhật các thông tin, Sở sẽ cung cấp thông tin mới nhất nếu có kết quả.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

    Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

  • Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

    Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

  • Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày

    Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày