Gấu trúc 'chinh chiến' tốt hơn nhờ video 'nóng'

12:37 19/12/2013

Một chuyên gia thuộc một cơ sở chăn nuôi ở tỉnh Tứ Xuyên, phía Nam của Trung Quốc cho biết, video khiêu dâm sẽ giúp những con vật to lớn như gấu trúc làm tốt việc giao phối của nó.

Theo một nhà nghiên cứu về gấu trúc, video khiêu dâm sẽ giúp gấu trúc bị nuôi nhốt học tập kinh nghiệm tiếp cận bạn tình.

Một chuyên gia thuộc một cơ sở chăn nuôi ở tỉnh Tứ Xuyên, phía Nam của Trung Quốc cho biết, video khiêu dâm sẽ giúp những con vật to lớn như gấu trúc làm tốt việc giao phối của nó.

Một trong những bức hình gây nhạc nhiên nhất trong năm 2013 được phát hành trên tạp chí Time là hình ảnh con gấu trúc đang xem video một cặp gấu trúc khác thực hiện quá trình giao phối.

Sức khỏe - Gấu trúc 'chinh chiến' tốt hơn nhờ video 'nóng'

Bức ảnh được chụp tại cơ sở nghiên cứu nuôi dạy gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc vào ngày 10.12 vừa qua.

Ông Huang Ming Xiang làm việc tại cơ sở này cho biết, con gấu đang xem video trong bức ảnh tên là Kelin, một con gấu cái 5 tuổi. Kelin không chịu giao phối trong suốt thời kỳ động dục. Nó có ít kinh nghiệm bởi không được chứng kiến quá trình giao phối như những con gấu trúc sống hoang dã.

Theo ông Huang, sống trong môi trường được bảo vệ tốt, bị nuôi nhốt và ít tập thể dục cũng là lí do làm giảm ham muốn tình dục của con vật. Bằng cách xem video giao phối giữa một cặp gấu trúc khác, con vật sẽ biết cách tiếp cận gấu đực để tạo ra quá trình giao phối tốt hơn.

Ông Huang cho biết thêm, Kelin là con gấu đầu tiên được thử nghiệm đào tạo theo cách xem kiểu video khiêu dâm như thế này.

Theo Xzone/ Tri Thức Thời Đại

Bạn đang đọc bài viết Gấu trúc 'chinh chiến' tốt hơn nhờ video 'nóng' tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục