Gerrard bị cảnh sát tấn công, rượt đuổi té khói

Vừa bước xuống xe, Steven Gerrard đã bị một cựu cảnh sát tấn công. Quá bất ngờ, anh chỉ biết bỏ chạy thục mạng. Hung thủ đã bị bắt nhưng tiền vệ người Anh vẫn cảm thấy rất lo lắng.

Thành phố Liverpool tiếp tục trở thành nơi không an toàn với Steven Gerrard. Hôm cuối tuần qua, nhân lúc rảnh rỗi, anh một mình lái chiếc Range Rover tới một siêu thị gần nơi mà gia đình mình sinh sống. Ngay khi vừa bước xuống xe, một kẻ lạ mặt đã lao vào tấn công tiền vệ của Liverpool, khiến anh phải bỏ chạy thục mạng.

Gerrard lại vừa bị một phen hú vía

May mà Gerrard không hề hấn gì và ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh đã đến trình báo với cảnh sát. Một cuộc điều tra lập tức được mở ra. Cảnh sát Liverpool đã thu thập nhiều chứng cứ, trong đó có cuốn băng ghi hình ghi lại toàn bộ sự việc do CCTV cung cấp. Thật bất ngờ, nghi phạm đầu tiên mà cảnh sát bắt giữ lại là một nữ cảnh sát từng bị sa thải hồi đầu năm.

Theo nguồn tin từ các thám tử, rất có thể cựu nữ cảnh sát này đã cải trang thành một tên côn đồ, rình rập quanh nhà trị giá 3 triệu bảng của Gerrard và sau đó bám theo tiền vệ người Anh đến siêu thị. Ngay khi Gerrard bước xuống xe, cô ta đã cầm gậy xông vào tấn công và rồi ném ra một vật cứng khi đội trưởng của Liverpool bỏ chạy.

“Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ. Cô ta từng phục vụ trong ngành cảnh sát nhưng đã bị sa thải hồi đầu năm nay. Có những bằng chứng cho thấy cô ta đã tấn công Gerrard tại nơi công cộng. Chúng tôi sẽ sớm đưa thêm những thông tin chi tiết về vụ việc”, nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Chưa có thêm những chi tiết về vụ việc, đồng thời cảnh sát cũng chưa tìm ra nguyên nhân vì sao cô ả lại tấn công Gerrard. Nhưng chắc chắn nó tiếp tục làm dấy lên những lo ngại về an ninh đối với Gerrard và gia đình mình. Đây không phải lần đầu tiên Gerrard bị đe dọa hay tấn công bởi những thành phần bất hảo tại Liverpool.

Cách đây không lâu, khi đang cùng các đồng đội tập luyện trên sân tập của Liverpool, Gerrard đã nổi cáu khi một CĐV quá khích gào thét, chửi bới, thậm chí dọa sẽ “làm thịt” các con anh. Vì sự vụ này, Gerrard đã phải yêu cầu cảnh sát tăng cường bảo vệ, đồng thời cũng thuê thêm vệ sĩ để bảo vệ gia đình.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi