Gia đình nạn nhân đề nghị lấy lại lời khai bác sĩ Tường

Người nhà nạn nhân L.T.T.H đã đề nghị cơ quan điều tra thẩm vấn và lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để xác định nghi phạm có thực sự vứt thi thể xuống sông Hồng hay không.

Sáng nay 31/10, đã 12 ngày kể từ khi nạn nhân L.T.T.H bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường - vứt xác phi tang vào đêm 19/10, gia đình vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Theo một người thân trong gia đình anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị Huyền, những ngày qua gia đình đã chi khá nhiều tiền để thuê người lặn tìm thi thể chị. Bệnh viện Bạch Mai cùng nhiều người dân khác cũng giúp đỡ trong việc tìm kiếm, nhưng không lần ra bất kỳ dấu vết nào của nạn nhân.

Dù rất mệt mỏi nhưng anh Huy vẫn tiếp tục cuộc tìm kiếm. Anh chia sẻ: “Chỉ cần một tia hy vọng, tôi cũng tìm đến cùng”.

Rất đông người dân đến chứng kiến cảnh nhà ngoại cảm tìm xác chị Huyền

Trước đó, ngày 29/10, trả lời câu hỏi nghi vấn tình tiết bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường liệu có ném thi thể nạn nhân xuống sông hay không, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết có những nhân chứng phát hiện bác sĩ Tường ném xác nạn nhân xuống sông. “Khả năng nhiều là đối tượng ném thi thể nạn nhân xuống sông. Vì còn có những tài liệu khác và những nhân chứng phát hiện” - Tướng Chung nói.

Người bác của chị Huyền (người phụ nữ mặc áo khoác đỏ) mong muốn sớm được tìm thấy thi thể của chị.

Trong những ngày qua, gia đình, người nhân của chị H. liên tục nhận được các thông tin về phát hiện thi thể trôi trên sông Hồng. Gần đây nhất là ngày 29/10, gia đình 2 lần nhận được tin báo có thi thể nổi ở khu vực cầu Yên Lệnh, giáp ranh giữa 2 tỉnh Hà Nam - Hưng Yên. Tuy nhiên, sau khi gia đình đến tận nơi để xác minh thì đó chỉ là hoang tin không chính xác, và đó chỉ là một khúc gỗ.

Dù đã 12 ngày trôi qua, thi thể chị H. vẫn chưa được tìm thấy, tuy nhiên những nỗ lực để tìm kiếm chị H. vẫn được gia đình tiếp tục thực hiện.

“Dù phải tìm kiếm đến bao giờ, gia đình chúng tôi cũng không nản chí và vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm cháu tôi” - ông Quang cho biết.

Tạ Giang (Theo Đất Việt online, Vietnamnet.vn, Người lao động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy