Giá iPhone 5C đang ở mức 'chạm đáy'

Giá iPhone 5C đang tụt như diều đứt dây, sắp đến lúc iFan Việt Nam có thể mua 5C với giá… bên Mỹ.

Về Việt Nam vào ngày 20/9 (ngang với thế giới), iPhone 5C đã được giới buôn niêm yết mức giá lên tới 18 triệu đồng với hy vọng độ hot của thương hiệu iPhone sẽ dễ dàng khiến chúng được bán hết veo.

Tuy nhiên, đón nhận của thị trường đối với sản phẩm này không được như mong đợi, và nhiều chiêu giảm giá, khuyến mãi cũng không ăn thua. Giá 5C rơi tự do suốt từ khoảng ngày 25 đến nay.

Giá iPhone 5C đang “chạm đáy”-image-1381131339141

Mức giá 5C đang chạm đáy ở nhiều cửa hàng

Hôm nay, tức ngày 7/10, rất nhiều cửa hàng tiếp tục điều chỉnh giảm giá iPhone 5C 16GB xuống sâu nữa. Có cửa hàng, mức giá chỉ còn 11.6 triệu đồng. Tính cả chi phí vận chuyển, nhiều cửa hàng sẽ chịu lỗ nếu bán với mức giá này, vì giá bán tại Mỹ của iPhone 5C đã là 550 USD.

Nên nhớ giá của các thị trường có iPhone được bán chính thức xung quanh như Singapore, Trung Quốc hay Hồng Kong đều cao hơn rất nhiều mức giá này, lần lượt là 14.2, 15.3 và 12.6 triệu đồng. Việt Nam bỗng nhiên trở thành một thị trường có mức giá iPhone 5C thuộc hàng rẻ nhất thế giới.

Giá iPhone 5C đang “chạm đáy”-image-1381131363132

Khách hàng của iPhone 5C là những người trẻ, muốn sản phẩm cá tính nhưng vẫn phải là của "Táo"

Sau thời gian giảm giá rất shock vừa qua, sức mua iPhone 5C đã tăng lên, tuy không nhiều. Khách hàng của chiếc máy này chủ yếu là những người trẻ, muốn điện thoại màu sắc độc đáo nhưng vẫn thần tượng thương hiệu Apple. Các cửa hàng hy vọng, thời gian tới, với mức giá rẻ, cũng như việc đối thủ chính là chiếc iPhone 5 dần tiêu thụ hết hàng, doanh số của 5C sẽ đạt mức cao hơn nữa.

Giá iPhone 5C đang “chạm đáy”-image-1381131880775

5s vẫn giữ giá và chỉ điều chỉnh nhẹ với các mẫu màu vàng và trắng

Trong khi đó, giá iPhone 5s trên thị trường trong nước không có nhiều biến động trong thời gian gần đây, thấp nhất vẫn là phiên bản 16 GB màu xám với mức giá trên dưới 17 triệu đồng. Sự thay đổi chủ yếu vẫn nằm ở các phiên bản 16 GB màu trắng và vàng, khi bắt đầu được điều chỉnh lại, rút ngắn lại chênh lệch so với bản màu xám. iPhone 5 vẫn giữ giá ở mức 13,5 đến 14,5 triệu đồng.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng