Giả vờ bị cướp để chiếm đoạt tiền trả nợ thua bạc

Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, ngày 9/1,cơ quan này đã hoàn tất công tác điều tra để xử lý hành chính đối với Nguyễn Kim Hiền (28 tuổi), trú thôn Cẩm Tây, xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước (Quảng Nam) về hành vi báo giả cướp tài sản.

Trước đó, rạng sáng ngày 5/1, Công an huyện Phú Ninh nhận được tin báo Nguyễn Kim Hiền lái chiếc xe ô tô BKS: 92C - 012.62 lưu thông từ Quảng Ngãi về đến đường ĐT 615 thuộc thôn An Mỹ 2, xã Tam An, huyện Phú Ninh thì bị nhóm thanh niên chặn đường cướp 14 triệu đồng.

(Ảnh minh họa)

Nhưng qua điều tra, Hiền khai nhận, được chủ hàng ở Quảng Ngãi nhờ đem giúp 14 triệu đồng về trả tiền keo cho một người ở Tiên Phước, khi đi đến đoạn đường trên thấy hai nhóm thanh niên đang đánh nhau nên Hiền dừng xe lại và nảy ra ý định sẽ báo bị cướp để nhằm lấy 14 triệu đồng, trả nợ tiền đánh bạc đã thua trước đó.

Đựợc biết, Hiền đã đánh bạc thua khoảng vài chục triệu đồng, sợ ba mẹ biết nên mới y mới có hành động như vậy để kiếm tiền trả nợ.

T.Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng