Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng nhận điểm 10 từ Ngọc Sơn

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

21:14 08/12/2017

Hài lòng với phần lựa chọn của mình ở đêm thi thứ 8, Giang Hồng Ngọc và chàng người mẫu Mạnh Đồng đã có một tuần tập luyện nghiêm túc, ăn ý. Với phần thể hiện xuất sắc, Giang Hồng Ngọc và Mạnh Đồng đã nhận được điểm 10 từ ca sĩ Ngọc Sơn.

 

TV Show - Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng nhận điểm 10 từ Ngọc Sơn

Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng đã có một tuần luyện tập nghiêm túc cho đêm thi thứ 9.

Trước khi bước vào đêm thi, trong hậu trường Mạnh Đồng nhận được sự săn sóc hết lòng của bà xã là nữ tiếp viên hàng không. Điều này khiến Giang Hồng Ngọc hơi ngần ngại, giữ khoảng cách vì không muốn vợ bạn diễn hiểu nhầm.

Tuy nhiên, khi lên sân khấu, mọi e dè dường như biến mất. Cả hai vô cùng ăn ý từ trang phục ton sur ton bằng nhung đen đính kết tinh tế đến những cử chỉ lãng mạn và sự hòa quyện trong giọng hát. Chất giọng trầm khàn đặc biệt của Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng chất giọng nồng nàn ấm áp của Mạnh Đồng trong ca khúc Tình đầu, tình cuối của Trần Thiện Thanh đã khiến khán giả trường quay bùng nổ.

TV Show - Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng nhận điểm 10 từ Ngọc Sơn (Hình 2).

Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng tình tứ trên sân khấu.

Nhà báo Phan Cao Tùng nhận xét, cặp Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng trình diễn ca khúc buồn nhưng rất bùng nổ, rất hoàn hảo. Trong khi nhạc sĩ Minh Châu cho rằng, tiết mục của hai người đã thành công ở việc mang đến kịch tính lớn trong tâm trạng của khán giả. Cố vấn Ngọc Sơn đã đứng lên vỗ tay vì một tiết mục rất tuyệt vời, anh chia sẻ: "Cả hai đã bơi vào một môi trường rất rộng lớn của âm nhạc, một bản hòa âm rất tuyệt vời".

Kết quả, cả hai nhận được 98.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19.5 điểm từ ban cố vấn, trong đó có điểm 10 từ Ngọc Sơn.

TV Show - Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng nhận điểm 10 từ Ngọc Sơn (Hình 3).

Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy - Hùng Cường đều giành chiến thắng trong đêm thi thứ 9.

Kết thúc đêm thi, cặp đôi Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy - Hùng Cường đã giành chiến thắng nhất tuần khi có tổng số điểm quy đổi ngang bằng nhau. Đây là lần thứ hai Giang Hồng Ngọc giành chiến thắng tuần. "Quý cô Bolero" đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Ngọc cho biết, đây chính là sức mạnh lớn nhất để cô vượt qua bệnh tật, chiến thắng thử thách của cuộc đời mình.

Bạn đang đọc bài viết Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng nhận điểm 10 từ Ngọc Sơn tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục