‘Em gái Vàng Anh’ hẹn hò Sơn Paris mùa Giáng sinh

Cả hai “dính như sam” cùng nhau dạo phố, chọn quà Noel cho gia đình, bạn bè và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

Hòa chung không khí Giáng sinh tràn ngập khắp phố phường, cặp đôi Diễm Hằng – Sơn Paris “rủ” nhau dạo phố, chọn quà Nôel và làm những tấm thiệp ngộ nghĩnh dành tặng gia đình, bạn bè cùng những người luôn ủng hộ cho đôi bạn.

Giáng sinh 1

Cô nàng Diễm Hằng thân quen với vai diễn “em gái Vàng Anh” khiến nhiều khán giả bất ngờ vì vẫn luôn giữ được sự trẻ trung, dễ thương như những ngày đầu tham gia điện ảnh. Dịp Giáng sinh, Diễm Hằng “bật mí” rằng cô bạn sẽ vào bếp và chuẩn bị một bữa cơm thật tươm tất dành tặng cho ba mẹ.

Chọn quà giáng sinh

Còn Sơn Paris thì lại chọn mua những món quà nho nhỏ cho cả nhà. Noel chính là dịp để cả hai cũng như tất cả các bạn trẻ dành tặng sư quan tâm và yêu thương cho những người yêu thương xung quanh mình.

Cặp đôi diễn viên – MC cũng không quên gửi lời chúc Giáng sinh tới báo Nguoiduatin.vn cũng như tất cả độc giả thân thiết của báo.

Đi chơi giáng sinh

Quà Giáng sinh

Món quà giáng sinh

Noel 2

Đi chơi Noel

Noel-3

Lời chúc giáng sinh

Lời chúc giáng sinh-1

Chúc mừng giáng sinh

Viết lời chúc giáng sinh

P.A

Photo : Dũng Kel – Dũng Bầu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?