Giáo án tập luyện đặc biệt của Bale trong 2 tuần

Bale sẽ tập theo một giáo án đặc biệt trong 2 tuần tập trung của các ĐTQG để hồi phục hoàn toàn thể lực khi La Liga trở lại vào ngày 19/10.

Bale chưa khiến các Madridista hài lòng bởi anh thường vắng mặt trong các trận của Real ở La Liga và Champions League do gặp vấn đề về thể lực. Tiền vệ người xứ Wales mới chỉ ra sân 3 trận từ khi cập bến Bernabeu. Hè vừa qua, anh cũng không tham gia chuyến tập huấn nào của Tottenham vì chấn thương.
Để giải quyết dứt điểm những vấn đề về thể lực cho tân binh đắt giá này, chuyên gia thể lực Jose Luis San Martin của đội bóng Hoàng gia đã vạch ra một giáo án tập luyện đặc biệt cho Bale trong thời gian 2 tuần. Theo đó, Bale sẽ phải tập như sau:
Nhịp tim ổn định
Cứ khoảng 15 giây tăng tốc (khoảng 70m), Bale lại nghỉ 15 giây. Sau đó là 30 giây tăng tốc (140m). Cách chạy này giúp nhịp tim của Bale đạt mức hoàn hảo 150-170/phút khi vận động ở cường độ cao.
Sức bật và thể lực
Bale sẽ tập các bài giúp tăng sức bật như nhảy cao, nhảy xa. Để tăng cường thể lực, anh sẽ tập trong phòng gym cả sáng và chiều, mỗi ngày 3 tiếng.
Dắt bóng
Song song với các bài tập thể lực, Bale phải tập dắt bóng với tốc độ cao qua các chướng ngại vật, dốc bóng và sút.
Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford