Phát hiện xác người đàn ông đã phân hủy trong lán ven đường

Đi qua lán dựng ven đường, người dân ngửi thấy có mùi hôi thối nên lại gần xem thì phát hiện xác người đàn ông đã thối rữa trên nền đất.

Vào khoảng 20h đêm, ngày 24/9/2016, tại một lán nhỏ ở thôn Mắc Thượng, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình (Hà Giang), người dân địa phương ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nghi có chuyện chẳng lành nên đã hô hào nhau vào lán xem thì phát hiện thi thể một người đàn ông.

Nạn nhân được xác định là Lìu Láo Sử (SN 1964), trú tại thôn Mắc Thượng, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, Hà Giang.

Lán trại nơi phát hiện thi thể ông Sử.

Được biết, ông Sử có tiền sử động kinh, lại nghiện rượu nên rất có khả năng ông ấy chết vì động kinh. Ông Sử có hai người con, một cô con gái hiện đã lấy chồng Trung Quốc và một cậu con trai thì cho người khác nuôi từ nhỏ. Hiện tại ông Sử chỉ sống một mình trong lán nhỏ ven QL 279.

Trao đổi với PV, anh Lìu Láo Sán cho biết: “Tôi là người đầu tiên phát hiện xác chết vì vợ tôi đi qua đường thì ngửi thấy mùi giống người chết nên gọi tôi lại xem. Đến nơi thì tôi tá hỏa thấy xác ông Sử đã thối rữa trên nền đất”.

“Tối qua lực lượng dân quân và công an xã đã bảo vệ hiện trường cả đêm, sáng nay công an huyện đến nhưng gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi nên chiều ngày 25/9/2016 con cháu ông ấy đã làm lễ mai táng”, ông Sìn Văn Tuyến, trưởng thôn Mắc Thượng chia sẻ.

D.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

    Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

  • Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

    Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

  • Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop

    Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop