Hà Nội: Cháy quán ăn, bà lão rơi từ tầng 6 tử vong vì chạy lửa

Một vụ cháy tại tầng 6 một quán ăn trên đường Nguyên Hồng (Hà Nội) diễn ra vào lúc chập tối 29/1. Do trèo ban công thoát khỏi vụ cháy bà lão 60 tuổi đã rơi xuống đất tử vong.

Tin tức vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h tối 29/1, tại quán bún bò Huế số 56 Nguyên Hồng (Hà Nội).

Một số người dân khu vực cho hay, thời điểm trên, lửa bỗng dưng phát ra lan khắp ngôi nhà, khói đen nghi ngút bốc cao khiến mọi người hoảng sợ. Nhiều người ngay sau đó đã hô hoán, thông báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường sự việc - (Ảnh: FB).

Sau khi nhận được tin báo về vụ cháy xảy ra tại nhà hàng trên, lực lượng PCCC đã điều động xe cứu hỏa, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ ngọn lửa được dập tắt.

Theo một số người, vào thời điểm trên, họ đang nấu ăn thì dây dẫn gas bị tuột, khí gas bắt cháy vào các vật liệu dễ cháy xung quanh. Thời điểm xảy ra cháy, quán ăn rất vắng khách nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên khi thấy có cháy xảy ra, bà Nguyễn Thị Y. (khoảng hơn 60 tuổi) do sợ hãi đã trèo qua ban công sang nhà hàng xóm. Vì trơn trượt nên bà Y. đã bị trượt chân, ngã từ tầng 6 xuống. Được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà Y. đã tử vong.

Thông tin ban đầu bà Y. là mẹ chủ quán bún xảy ra đám cháy.

Thu Trần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

  • Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

    Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè