Hà Nội: Nổ súng trước cửa tiệm cầm đồ, người dân hoảng hốt bỏ chạy

10:32 20/10/2016

Tiếng nổ vang lên trong đêm khiến nhiều người đi đường hốt hoảng bỏ chạy, hàng xóm xung quanh đóng cửa sợ hãi.

Vào khoảng 22h55 tối 19/10/2016, tại cửa hiệu cầm đồ có địa chỉ số 104 Nhuệ Giang, Nguyễn Trãi, Hà Đông (TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến nhiều người sợ hãi.

Trong thời điểm trên, người dân đang lưu thông trên đường thì phát hiện một nhóm người tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 Nhuệ Giang.

Khi thấy nhóm người trên hò hét giống như đòi nợ chủ nhà, nhiều người đi qua đoạn đường này đã nhanh chóng tháo chạy, hàng xóm xung quanh đóng cửa sợ hãi. Theo lời anh Trần Đức B. (nhân chứng) thì sau đó không lâu anh có nghe tiếng súng nổ.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Nổ súng trước cửa tiệm cầm đồ, người dân hoảng hốt bỏ chạy

 Lỗ thủng trên cửa kính tiệm cầm đồ nghi do đạn bắn.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà 104 Nhuệ Giang có nhiều người, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ. Tại hiện trường mảnh đạn bắn thủng cửa kính nhưng không trúng ai.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an quận Hà Đông đã có mặt phong toả hiện trường tìm hiểu nguyên nhân.

Hiện công an quận Hà Đông đang trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của chủ tiệm cầm đồ và lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Dương Trang

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nổ súng trước cửa tiệm cầm đồ, người dân hoảng hốt bỏ chạy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục