Đi đám cưới bị xe tông chết lúc băng qua đường

Vào chiều 24/11, trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người chết, một người khác bị thương nặng

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Nghi (70 tuổi, trú tại Nam Đàn, Nghệ An). Còn Nguyễn Văn Hiếu (Nam Đàn, Nghệ An) cấp cứu trong tình trạng nguy cấp. Được biết, bà Nghi và Hiếu đi cùng đoàn xe đưa khách đi đám cưới trong Quảng Bình đến địa điểm trên thì dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: tuoitre.vn)

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho PV Nguoiduatin.vn biết, hai người trong lúc băng qua đường không chú ý, đúng lúc có xe tải chạy tới, đâm phải.

Cú đâm mạnh khiến bà Nghi ngã xuống đường, bị bánh xe cán qua tử vong tại chỗ. Người cháu là Nguyễn Văn Hiếu bị thương nặng và đã được chuyển ra Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Chiếc xe tải mang BKS 51C-15.111 chạy hướng Bắc – Nam.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Cẩm Xuyên có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

P.Chính - Đ.Lê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ