Hai đối tượng vào tù vì mua bán cần sa

Ngày 22/4, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Tạ Văn Bảo (SN 1987), trú 24 Bạch Đằng, hiện ở 85/3/14 Phương Sài (TP Nha Trang), 8 năm tù.

Trương Văn Vũ (SN 1983), trú 45 Sơn Thủy, hiện ở 14B Bửu Đóa (TP Nha Trang), 7 năm tù cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy. Ngoài ra tòa còn phạt bổ sung mỗi bị cáo 5 triệu đồng.

Trưa ngày 15/9/2012, trước số nhà 49 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Khánh Hòa tuần tra kiểm soát đã phát hiện thấy hai đối tượng đi xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra, yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân.

Các đối tượng không đưa ra được các giấy tờ tùy thân nên bị mời về trụ sở Công an phường Phước Tân làm việc. Tại đây, Sang giao nộp một gói giấy báo bên trong có chứa các hoa và lá dạng thảo dược có trọng lượng 6,524 gam. Sang khai là cần sa vừa mua của Bảo với giá 500.000 đồng. Bảo khai nguồn cần sa trên Bảo mua của Vũ với giá 200.000 đồng.

Bị cáo Bảo và Vũ trước vành móng ngựa

Cùng ngày, khám xét nơi ở của Vũ ở 14B Bửu Đóa, Nha Trang thu giữ 175, 698 gam cần sa. Vũ khai nhận, số cần sa trên được Vũ thu mua từ một người phụ nữ ở Phan Rang (Ninh Thuận) không rõ lai lịch với giá tiền 1 triệu đồng/lạng đem về phân thành 15 -20 gói để sử dụng và bán cho khách du lịch nước ngoài với giá 150.000đ đến 200.000đ/gói.

Thời điểm bị bắt, Vũ đã bán được khoảng 600.000 đồng, số còn lại Vũ sử dụng hết. Cách ngày bị bắt 1 tuần, Vũ mua tiếp 2 lạng cần sa với giá 2,5 triệu đồng của người phụ nữ nêu trên để sử dụng và bán cho người nghiện. Vũ khai đã nhiều lần bán cần sa cho Bảo để Bảo bán cho người khác.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi