Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó

Diễn viên hài Lily Tomlin và biên kịch gia nổi tiếng Jane Wagner của Hollywood đã quyết định kết hôn sau 42 năm chung sống, tờ Chicago Tribune đưa tin.

Lily Tomlin 75 tuổi và Jane Wagner, 78 tuổi là hai nghệ sĩ nổi tiếng của Hollywood. Họ từng sỡ hữu tượng vàng Emmy danh giá vì những đóng góp cho truyền hình Mỹ.

Lily và Jane gặp nhau lần đầu năm 1971

Lily Tomlin (trái) và Jane Wagner (phải) gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1971 khi Lily tham dự một chương trình do Jane viết kịch bản. Sau đó, Lily mời Jane tham gia sản xuất chung album ca nhạc hài.

Họ nhận giải Grammy

Trong suốt 42 năm gắn bó, Jane đã biên tập tất cả 6 chương trình truyền hình do Lily đóng vai chính. Ngoài ra họ còn nhận được giải thưởng Grammy cho album "Edith Ann: That's the Truth”.

hai nữ diễn viên Hollywood kết hôn

Mặc dù đến năm 2001 Lily Tomlin mới công khai xu hướng tính dục của mình nhưng việc bà là người đồng tính không phải một bí mật ở Hollywood.

Lily trả lời phỏng vấn

Năm 2008, trên tạp chí Just Out, Lily Tomlin đã chia sẻ: "Hầu hết mọi người trong lĩnh vực truyền hình đều biết về mối quan hệ giữa tôi và Jane. Trong tất cả cuộc phỏng vấn, tôi đều nhắc đến cô ấy thế nhưng đều bị cắt đi không thương tiếc."

Họ nghĩ đến đám cưới cho cả hai.

Sau khi Tòa án tối cao bang California thừa nhận hôn nhân đồng giới hồi tháng 6/2013, Lily và Jane đã nghĩ đến một đám cưới cho cả hai.

Hôn nhân thực sự tuyệt vời.

Lily chia sẻ với kênh E! Online: "Bạn không nhất thiết phải làm đám cưới nhưng hôn nhân là một điều cực kỳ tuyệt vời. Bạn bè tôi đều đã kết hôn và nói rằng điều đó thực sự tạo nên những khác biệt. Họ đã rất hạnh phúc với hôn nhân của mình.".

Lily và Jane chính thức kết hôn

Cặp đôi này đã chính thức kết hôn vào ngày 31/12/2013.

N.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'