Hải Phòng: 'Bà hỏa' thiêu rụi toàn bộ tầng 2 công ty cáp điện

Vụ cháy xảy ra lúc 12h15 ngày 28/5, thiêu rụi toàn bộ tầng 2 tòa nhà văn phòng công ty LS Vina (địa chỉ tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng).

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm toàn bộ tầng 2 công ty.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khu vực tầng 2 của tòa nhà văn phòng công ty LS Vina xuất hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khu vực.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng huy động các phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến 14h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo lãnh đạo công ty, do là ngày chủ nhật nên toàn bộ khối văn phòng được nghỉ, chỉ có khối sản xuất vẫn đang hoạt động. Khu vực xảy ra cháy cách xa khu sản xuất nên không ảnh hưởng đến khu vực này.

Khu vực tầng 2 tòa nhà bị cháy, công ty này đang sửa chữa và lắp đặt các thiết bị máy móc. Lúc xảy ra vụ cháy, bên trong có một số nhân viên, rất may mọi người đã kịp chạy thoát ra ngoài. Vụ cháy thiêu rụi toàn bộ giấy tờ và các thiết bị máy móc văn phòng của công ty này.

Hiện, các cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu nhận định, đám cháy bùng phát có thể do chập điện.

Được biết, công ty LS-Vina Cable Hải Phòng được thành lập năm 1996 là liên danh giữa Tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND TP.Hải Phòng.

Lã Tiến- Nguyễn Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô