Hàng trăm người vây bắt tên trộm xe nhảy xuống kênh giữa đêm

Sau khi phát hiện nam thanh niên có hành động bẻ khóa xe, mọi người đã hô hoán và truy đuổi. Khi tới cây cầu, người này nhảy xuống dòng kênh trốn nhưng vẫn bị truy bắt…

Tối ngày 28/10, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng Công an Bình Thạnh, TP.HCM vậy kín khu vực cầu Đỏ (phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM) để truy bắt một nam thanh niên nghi là trộm xe.

Tin tức ban đầu, khoảng 23h cùng ngày, hai thanh niên chạy xe máy hiệu Vision trên đường Nguyễn Xí, phát hiện một chiếc xe máy dựng trước quán cà phê, gần cầu Đỏ. Hai đối tượng này liền tiến lại gần và lấy trộm.

Tuy nhiên sự việc bị người dân phát hiện và truy hô, một trong 2 tên bỏ chạy về phía cầu và ẩn trốn dưới dòng nước, còn một tên tháo chạy.

Sau nhiều tiếng truy tìm dưới dòng kênh, tên trộm (áo đen) bị bắt

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường 26 cùng bảo vệ dân phố có mặt phong tỏa hiện trường, điều xuồng đến tìm kiếm tên trộm. Nhiều người dân hiếu kì vây quanh hai bên thành cầu theo dõi lực lượng chức năng làm việc.

Đến khoảng 0h15 ngày 29/10, sau một hồi tìm kiếm tên trộm bị phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn trong đám bèo dưới gầm cầu Đỏ. Qua kiểm tra trong cốp xe của đối tượng có một áo khoác màu đen và một chiếc mũ bảo hiểm.

Bước đầu tên trộm được xác định tên Trung, khoảng 30 tuổi. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

    Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

    Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

  • Clip: Nữ quái dùng 'ảo thuật' trộm điện thoại trước mặt nhân viên

    Clip: Nữ quái dùng 'ảo thuật' trộm điện thoại trước mặt nhân viên