Hàng trăm nữ sinh đứng giữa trời rét 13 độ chờ gặp Bùi Tiến Dũng

Ngân Hà nganhadspl@gmail.com

19:40 31/01/2018

Hàng trăm nữ sinh đã đứng chờ trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh bất chấp trời rét 13 độ C, để được gặp mặt trung vệ Bùi Tiến Dũng.

 

Bóng đá Việt Nam - Hàng trăm nữ sinh đứng giữa trời rét 13 độ chờ gặp Bùi Tiến Dũng

Rất đông bạn nữ tập trung trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh chờ được gặp trung vệ Bùi Tiến Dũng...

Chiều 31/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, tặng bằng khen cho trung vệ Bùi Tiến Dũng về thành tích thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á. Biết được thông tin, rất đông người hâm mộ, đa số là các bạn nữ đã đến xếp hàng dài trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh để chờ gặp mặt trung vệ.

“Dù trời rất lạnh nhưng em đứng chờ ở đây để hy vọng được gặp mặt anh Tiến Dũng xin chữ ký và chụp hình lưu niệm cùng anh ấy", một nữ cổ động viên nói.

“Em chỉ muốn được gặp mặt trung vệ Bùi Tiến Dũng để chụp hình và tỏ lòng mến mộ đối với anh ấy”, một bạn nữ khác bày tỏ.

Bóng đá Việt Nam - Hàng trăm nữ sinh đứng giữa trời rét 13 độ chờ gặp Bùi Tiến Dũng (Hình 2).

...mặc dù trời rất lạnh.

Trong khi ngoài cổng UBND tỉnh đang có rất đông bạn nữ chờ được gặp mặt chàng trung vệ mang áo số 4 thì ở phía bên trong trụ sở, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh cũng đã trao tặng bằng khen cho Bùi Tiến Dũng.

Chủ tỉnh tỉnh nhấn mạnh, dù chỉ giành ngôi Á quân, song đội U23 Việt Nam đã vô địch trong lòng người hâm mộ; tỉnh rất tự hào khi thành công này có sự góp sức của người con quê hương Hà Tĩnh Bùi Tiến Dũng.

Bóng đá Việt Nam - Hàng trăm nữ sinh đứng giữa trời rét 13 độ chờ gặp Bùi Tiến Dũng (Hình 3).

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa và bằng khen cho trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

15h cùng ngày, dù lực lượng chức năng thông báo trung vệ Bùi Tiến Dũng đã rời trụ sở UBND tỉnh bằng lối khác, nhưng hàng trăm bạn nữ vẫn vây kín khu vực xung quanh với hi vọng được gặp "trung vệ thép" của đội U23 Việt Nam. 

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm nữ sinh đứng giữa trời rét 13 độ chờ gặp Bùi Tiến Dũng tại chuyên mục Bóng đá Việt Nam của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục