Hành trình tri ân ý nghĩa mẹ VNAH của dàn xe phân khối lớn Hà thành

Nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7, tại Hà Nội, các biker của CLB môtô Cầu Giấy và những người bạn đã có cuộc hành trình dài ý nghĩa qua các tỉnh miền Trung.

Tại chuyến đi rất khác biệt ngày thường này, các biker trên những chiếc xe phân khối lớn đã tới tận nhà thăm hỏi trao quà tới các BMVNAH tại Quảng Trị và Quảng Nam.

Tuy nhiên khi đoàn vào đến nơi, được tin một mẹ VNAH trong danh sách đã lên từ trước vừa mất cách đây ít ngày nên đoàn đã tổ chức đến viếng.

Các biker trên những chiếc xe phân khối lớn đã có cuộc hành trình dài tới tận nhà thăm hỏi trao quà tới các mẹ VNAH tại Quảng Trị và Quảng Nam.

Anh Nguyễn Như Lâm, trưởng đoàn tâm sự: “Chúng tôi là người luôn yêu thích xe phân khối lớn và sự “xê dịch”, khám phá nên rất muốn các chuyến đi của mình có ý nghĩa hơn. Do luôn biết ơn sự hy sinh của các liệt sĩ và những mẹ Việt Nam anh hùng, nên chuyến đi này chúng tôi dành phần lớn thời gian đến hỏi thăm các mẹ. Nếu không có các liệt sĩ, không có các mẹ thì sẽ không có ngày hôm nay”.

Đoàn biker đã thăm hỏi các mẹ VNAH.

Ngoài thăm hỏi các mẹ VNAH, đoàn biker cũng tới dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia, thăm nghĩa trang thành cổ Quảng Trị, thăm mộ phần của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'