Hanoi Redtours tổ chức chương trình khuyến mại “Ba tuần vàng mua tour”

Nhằm tri ân quý khách hàng thân thiết đã giúp Hanoi Redtours đạt được danh hiệu đơn vị “Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài”, từ ngày 12/12 – 31/12, Hanoi Redtours chính thức tung ra chương trình khuyến mại “Ba tuần vàng mua tour” với mức giảm từ 500.000 đồng đến 5.000.000 đồng cho tất cả các tour đi nước ngoài.

Vượt qua khó khăn của nền kinh tế năm 2013, Hanoi Redtours vẫn hoàn thành về chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ, nhân viên Hanoi Redtours đã được đền đáp bằng sự tin yêu của khách hàng, duy trì là thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường du lịch và bằng hàng loạt các giải thưởng uy tín.

Đơn cử như một số giải thưởng mà Hanoi Redtours đã đạt được trong năm qua như: Doanh nghiệp được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2013 do Hiệp Hội Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức; là Đơn vị bán tour kích cầu nhiều nhất tại Hội Chợ VITM (tháng 4); bằng khen của Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch về thành tích tại Liên Hoan Du lịch Làng nghề (tháng 10)… Và mới đây nhất, ngày 4/12, tại Hà Nội, Công ty Hanoi Redtours vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch: “Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài” do Tổng Cục Du lịch, Hiệp Hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Đại diện Hanoi Redtours tại buổi Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam
Đại diện Hanoi Redtours tại buổi Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam

Nhân sự kiện này, Hanoi Redtours chính thức triển khai chương trình “Ba tuần vàng mua tour” dành cho các tour nước ngoài. Theo đó, khi du khách đến đăng ký tour outbound tại Trụ sở, hệ thống các văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giảm trực tiếp từ 500.000 đồng – 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó, du lịch nước ngoài vào dịp này, du khách có cơ hội được tận hưởng không khí đón năm mới đúng bản sắc tại xứ sở của ông già Noel và bà chúa tuyết; được dạo bước trên những con đường trang hoàng lộng lẫy với cây thông Noel rực sáng và những bữa tiệc khổng lồ.

Theo ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc của Hanoi Redtours cho biết: Trên 50 đầu tour có ngày khởi hành đẹp trùng vào dịp Noel, Tết Dương lịch, Âm lịch có mức khuyến mại lớn…. chính là món quà đầu xuân may mắn mà Hanoi Redtours muốn gửi tới quý khách hàng – những người đã tạo lên uy tín, thương hiệu của Hanoi Redtours. Bên cạnh đó, đối với thời kỳ cao điểm, các tour nội địa cũng được Hanoi Redtours giữ nguyên mức giá so với ngày thường”.

Để biết thông tin chi tiết các tour khuyến mại, du khách vui lòng truy cập trang web:http://thegioidulich.com.vn hoặc liên hệ qua SĐT: 043.9258.5588/ 08.3920.9603

Nguyễn Hảo/ PRWeb.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam