Hé lộ thiết kế Mini JCW mới

Mini khoe phiên bản hot nhất của MkIII qua thiết kế mới JCW.

Không quá khó để hình dung vì thực tế chúng ta đã biết đến chiếc Cooper và Cooper S của Mini MkII, vì vậy, phiên bản sản xuất mới JCW lần này sẽ không quá đặc biệt.

Như bạn thấy, phần đầu xe lớn hơn, thậm chí lớn hơn cả chiếc Cooper S, cùng với một bộ cửa hút không khí và cả bộ đèn tiện lợi dùng cho thời tiết sương mù. Thêm vào đó là hợp kim năm chấu thông minh 18-inch.

Ngoài ra, chiếc Mini còn được trang bị ống xả thể thao có một hệ thống giảm thanh JCW với sự hứa hẹn chiếc xe sẽ trở thành một loại phương tiện có âm thanh không thể nhầm lẫn.

Không có thông tin chính thức nào về sức mạnh điện của JCW, nhưng với Cooper S đã là 189 mã lực, dung tích 2.0 lít, động cơ bốn xi-lanh dùng xăng, và người ta mong đợi rằng thiết kế sắp ra mắt này sẽ phát triển lên tầm 210 mã lực.

Điều này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km trong khoảng 6,5 giây, đạt tốc độ tối gần 240 km/h. MkII Mini hoàn toàn mới, và Mini cho biết chiều dài cơ sở dài hơn, chiều rộng cũng tăng lên, do đó, việc xử lý của JCW cũng cải thiện. Hơn thế nữa, chúng ta còn chào đón chiếc xe với hệ thống treo đa liên kết.

Mọi thông tin chi tiết nhất của chiếc Mini JWC sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật khi nó ra mắt chính thức tại triển lãm Detroit vào tháng sau.

Dưới đây là hình ảnh về chiếc Mini JWC:

Quế Nguyễn (Theo Autocar)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng