Hiệu trưởng xin khám 'cậu nhỏ' để minh oan

10:47 31/05/2013

Trước tin đồn quan hệ bất chính với cấp dưới bị bắt quả tang và bị “xẻo” dương vật lan truyền chóng mặt trong dư luận, vị hiệu trưởng đã gửi đơn cầu cứu các cơ quan chức năng, đồng thời xin giấy đi giám định thương tật “cậu nhỏ” để chứng minh mình bị đồn… oan.

Tin đồn trên xuất hiện vào cuối tháng 4 và râm ran cho đến nay tại huyện Hiệp Đức cùng một số địa phương lân cận. Phóng viên, đã gặp trực tiếp gặp người bị dư luận đồn thổi có quan hệ bất chính với cấp dưới là ông T.H, Hiệu trưởng Trường THCS P. ở huyện Hiệp Đức, Quảng Nam.

Miền trung -  Hiệu trưởng xin khám 'cậu nhỏ' để minh oan

Ông H. quyết định đi giám định thương tật “cậu nhỏ” để chứng mình bị oan!

Tiếp xúc với phóng viên, ông T.H cung cấp lá đơn kiến nghị ông ký ngày 13/5/2013 gửi Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hiệp Đức, Ban Thường vụ Công đoàn giáo dục huyện Hiệp Đức và Công an huyện Hiệp Đức để nhờ các cơ quan chức năng huyện vào cuộc xác minh vụ việc ông bị vu oan. Trong đơn, ông H. có đề cập đến việc gần đây ông chịu nhiều áp lực vì có nhiều thông tin xấu đối với bản thân như việc ông có quan hệ bất chính với cô A. là cấp dưới của ông; ông và cô A. bị bắt quả tang ngoại tình và ông H. còn bị cắt “của quý” (!?).

“Với tư cách cá nhân, tôi khẳng định rằng những tin đồn trên là bịa đặt, vu khống, bôi nhọ danh dự và uy tín cá nhân tôi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình tôi, công việc của tôi tại đơn vị nói riêng và uy tín của ngành giáo dục - đào tạo huyện nói chung”, ông H. trần tình.

Ông H. cũng cho biết, sau khi làm việc với Công an huyện Hiệp Đức, phía công an nói chuyện xác minh ai tung ra tin đồn này là rất khó!

Miền trung -  Hiệu trưởng xin khám 'cậu nhỏ' để minh oan (Hình 2).

Đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng huyện Hiệp Đức của ông H.

Theo ông H., để chứng minh mình bị đồn oan, khẳng định với lãnh đạo cấp trên và ngành giáo dục huyện nhà, ông buộc phải đi giám định thương tật “cậu nhỏ” để tự “minh oan” cho mình.

Ông H. nói: “Tôi làm việc trực tiếp với các anh bên Công an huyện Hiệp Đức, các anh bên đó cho rằng để nhanh chóng làm sáng tỏ tin đồn về mình, tôi nên xin giấy đi giám định thương tật (“dương vật”) ở dưới tỉnh. Đây cũng là đề xuất hay phía công an và được mấy anh trên huyện đồng ý cao nên tôi quyết định xin giấy của Công an huyện Hiệp Đức đi giám định. Khi có kết luận tôi sẽ được minh oan và khẳng định tin đồn chỉ là bịa đặt. Đây cũng là cách làm hết trách nhiệm của mình với tin đồn!. Sáng thứ 2 (ngày 3/6) tôi sẽ cầm giấy xuống Tam Kỳ giám định”.   

Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)

Bạn đang đọc bài viết Hiệu trưởng xin khám 'cậu nhỏ' để minh oan tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục