Hồ Ngọc Hà và bản lĩnh vượt ‘bão’ scandal khiến nhiều người nể phục

08:47 30/09/2015

Ở Hà Hồ có nhiều ưu điểm khiến người khác phải học theo.

Khéo léo ứng xử trước scandal

Kể từ khi bước chân vào showbiz, bên cạnh sự nổi tiếng cái tên Hồ Ngọc Hà cũng được nhắc đến nhiều hơn bởi hàng loạt scandal đình đám. Khi thì chuyện tình cảm, lúc lại chuyện gia đình hoặc đơn giản scandal xuất hiện do những người không thích cô gây ra. Vậy có ngoa hay không khi gọi scandal là bạn của Hà Hồ?

Tuy nhiên, mặc "bão" thị phi dồn dập, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn có thể kiểm soát hết mọi tình huống và xử lý một cách khôn ngoan. Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà luôn khéo léo, thông minh để tiếp nhận scandal và đầy bản lĩnh để vượt qua nó.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Vậy Hà Hồ đã thể hiện bản lĩnh của mình như thế nào khi scandal ập đến? Nếu những ai từng xem qua Liveshow Hồ Ngọc Hà năm 2011 sẽ ít nhiều nhớ đến câu nói của cô: “Khi cơn bão ập đến sự nghiệp của Hà là lúc Hà không biết là mình sẽ đi về đâu và khán giả của mình sẽ như thế nào…Khi Hà đối thoại với thượng đế, Hà nhìn lên thượng đế và hỏi rồi Hà sẽ đi về đâu? Và Hà sẽ phải làm gì để mọi người tin mình và để mọi người yêu thương mình…Chắc chắn đó là sự im lặng và Hà nghĩ rằng mình sẽ im lặng để ghi nhận những lời nói, những đóng góp về mình, để Hà tìm ra một con đường lao động, chỉ có lao động trên sự im lặng để giành lại tình yêu thương của quý vị”.

Đúng vậy, đối với Hà im lặng là cách tốt nhất để sống chung với scandal. Khi bị kêu gọi tẩy chay theo trào lưu “Hóa đơn không Hà Hồ”, chính sự im lặng và những hành động của mình, Hà không những không bị tẩy chay mà liên tiếp kí thêm nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị.

Cưng chiều fan, quý mến đàn em

Hồ Ngọc Hà được mọi người hâm mộ và yêu mến bởi sự giản dị chân thành và có trách nhiệm với những người xung quanh. Cô rất cưng chiều fans, vui vẻ và thân t

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà và bản lĩnh vượt ‘bão’ scandal khiến nhiều người nể phục tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục