Hoa hậu xứ Hàn khoe dáng sexy tại Lăng Cô

Bộ ảnh sexy và gợi cảm của người đẹp Kim Sa Rang trong chuyến thăm Việt Nam hồi tháng 5 vừa được đăng trên tạp chí danh tiếng Cosmopolitan của Hàn Quốc.

Hồi đầu tháng 5, thông tin về cựu hoa hậu xứ kim chi Kim Sa Rang bay sang Việt Nam để thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Cosmopolitan (Hàn Quốc). Tuy nhiên, mọi tin tức về lịch trình làm việc cũng như những địa điểm ghé thăm của người đẹp đều được giữ bí mật nên cánh săn ảnh không thể tác nghiệp. Mới đây, những shoot hình gợi cảm của Kim Sa Rang thực hiện tại Việt Nam đã được công bố trên tạp chí Cosmopolitan. Được biết bộ ảnh này được thực hiện tại khu resort Laguna, Lăng Cô Huế, Việt Nam.

Kim Sa Rang lên ngôi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 khi mới 22 tuổi. Sau đó, người đẹp bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với một loạt vai diễn ấn tượng trong các phim A love to kill, The king and I, Secret Garden.

Mai Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'