Hoàng Hải lên tiếng vụ tố 'lừa tiền, núp váy đàn bà'

"Một nửa của sự thật chưa hẳn đã là sự thật, nếu đã không thể sống thỏa cho lòng nhiều người thì chỉ có thể sống đúng với lương tâm, sống không thẹn với lòng...", Hoàng Hải chia sẻ.

Ngày 4/1/2014, trên trang cá nhân của một cô gái tên Stephanie… đăng tải status khá dài, bày tỏ những bức xúc của cô trong quá trình hợp tác cùng nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Hải.

Theo lời cô gái, cô đã giúp đỡ ca sĩ Hoàng Hải trong việc phát triển sự nghiệp của anh. Ngoài việc hỗ trợ tiền bạc, cô gái kể đã gọi từng phóng viên hỏi link bài họp báo, viết hồ sơ tài trợ clip, tận dụng quan hệ của cá nhân cô để đối tác, báo chí hỗ trợ nam ca sĩ.

Ca sĩ Hoàng Hải tự hào vì sống đúng lương tâm.

Ca sĩ Hoàng Hải tự hào vì sống đúng lương tâm.

Nhưng đổi lại những gì mà cô gái hi sinh vì Hoàng Hải là căn nhà sắp mua và tài sản của bố mẹ cô đang có khả năng không thể giữ được. Bản thân cô gái thì "ngất trong khách sạn vì đói, phóng xe gặp tai nạn rồi trễ chuyến bay vì phải sửa xe, hay nghe người khác khinh miệt tôi hay dở điên dở khùng"...

Không những vậy, cô gái còn thể hiện sự bức xúc khi vạch ra 7 điều để "bóc mẽ" Hoàng Hải, nói Hoàng Hải là kẻ sống vô ơn, núp váy đàn bà.

Đáp lại những chia sẻ dài dòng của cô gái, ca sĩ Hoàng Hải viết status ngắn gọn trên trang cá nhân: "Phải sống bằng lý trí, lương tâm và chân lý! Một nửa của sự thật chưa hẳn đã là sự thật, nếu đã không thể sống thỏa cho lòng nhiều người thì chỉ có thể sống đúng với lương tâm, sống không thẹn với lòng... Và tôi luôn tự hào!".

Status ngắn gọn của Hoàng Hải trên trang cá nhân.

Status ngắn gọn của Hoàng Hải trên trang cá nhân.

Hoàng Hải cũng chia sẻ trên một trang báo, rằng anh có quen biết cô gái này nhưng không phải quan hệ tình cảm, mà giữa họ chỉ có công việc. “Giữa tôi và Stephanie... đã từng có thời gian cộng tác trong công việc. Nhưng vì lập trường quan điểm không giống nhau nên chúng tôi đã dừng hợp tác. Chuyện này cũng xảy ra một thời gian khá lâu rồi", Hoàng Hải cho hay.

Anh cũng nói rằng anh không quan tâm tới chuyện cô gái kia vạch tội anh bởi vì: “Tôi không thích phải kể xấu một người tôi đã từng coi là bạn”. Nam ca sĩ còn nhắn nhủ rằng, anh không muốn giải thích hay thanh minh, cũng không muốn bị hiểu lầm anh đang dùng việc này để đánh bóng tên tuổi.

Trước đó, những lời lẽ “tố” ca sĩ Hoàng Hải của cô gái Stephanie… khiến cư dân mạng dậy sóng với nhiều ý kiến trái ngược nhau.

Hương Quỳnh (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'